4 giao dịch của Tobias Harris đã cho phép Sixers chạy lại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tobias Harris đã trở thành chủ đề chính của cuộc trò chuyện xung quanh Philadelphia 76ers kể từ khi anh ấy ký hợp đồng tối đa 5 năm trị giá 180 triệu đô la vào mùa hè năm 2019. Harris đã được nhiều người hâm mộ, nhà phân tích và giám đốc điều hành coi là ngày trả lương lớn nhất và là một trong các hợp đồng khó xảy ra nhất. được giao dịch trong giải đấu. Câu chuyện đó đã theo sự nghiệp của anh ấy trong suốt thời hạn của hợp đồng và tiếp tục cho đến ngày nay, ngay cả khi Harris bước vào mùa giải cuối cùng theo hợp đồng.

Mặc dù thỏa thuận của anh ấy đã hết hạn, nhưng anh ấy vẫn có một chút ý kiến ​​​​về anh ấy như một thương vụ mua lại cho đội, đây thường là một thành phần hấp dẫn để một đội đổi lấy. Nghĩ ra các ý tưởng giao dịch đối với Harris là một nhiệm vụ khó khăn và cần suy nghĩ. đội chắc chắn sẽ lại phát huy ý tưởng đó một lần nữa trong mùa giải này. Cái bóng phủ lên kế hoạch của Sixers là tình hình hợp đồng của James Harden. Ý tưởng chạy nó trở lại với một vài thay đổi nữa có vẻ như là sự đánh cược tốt nhất của Philadelphia cho mùa giải 2023-2024 để giành chức vô địch. Cuối cùng The Philadelphia 76ers vẫn thuộc về công việc kinh doanh của James Harden và anh ấy quyết định cố gắng khiến bản thân trở nên có giá trị hơn nữa. Hai bên đã thảo ra một hợp đồng 1 + 1 trị giá 80 triệu đô la, trong đó Harden có quyền lựa chọn quay lại Philly.

Theo giả thuyết, ít nhất tình hình của James Harden đã được quan tâm. Điều này cho phép bộ não bóng rổ 76ers tin tưởng để tìm một giao dịch cho Tobias Harris. Thị trường thương mại u ám đối với Harris là một câu đố cần giải. Sẽ không dễ dàng vì Daryl Morey và đồng đội sẽ phải sáng tạo để duy trì một đội hình tầm cỡ vô địch cho mùa giải tới. Dưới đây là bốn giao dịch thực tế của Tobias Harris sẽ cho phép Sixers điều hành anh ta trở lại với cốt lõi là Joel Embiid, James Harden và Tyrese Maxey.

Kế tiếp: Bảo vệ Knockdown 3-and-D

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *