4 giao dịch có thể xây dựng lại đội hình Blazers cho trận play-off

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào đầu mùa giải 2023-24, Portland Trail Blazers có thể sẽ có một đội hình đã trải qua những thay đổi đáng kể từ một đội xếp thứ 33-49 trong năm nay; câu hỏi duy nhất là làm thế nào.

Mọi thứ sẽ khác đi đáng kể khi Portland giao dịch với Damian Lillard và bắt đầu tích lũy tài sản trẻ và lựa chọn dự thảo? Hay đội hình có vẻ khác vì một số tài sản trẻ hiện tại của nó đã nhường chỗ cho một hoặc hai tên tuổi lớn để giúp Lillard đưa Blazers đến một danh hiệu?

Có vẻ như cái sau có nhiều khả năng hơn cái trước.

Nhưng nếu Tổng giám đốc Portland Joe Cronin sẽ cho Dame cơ hội thực hiện một trận play-off hợp pháp ngay sau mùa giải tới, thì anh ấy sẽ phải thực hiện một số trang bị lại thực sự nhanh chóng. Nếu đó là mục tiêu cuối cùng, thì đây là bốn giao dịch mà Cronin có thể thực hiện để biến đội hình của Blazers từ 33 trận thắng thành một trận có thể giành quyền tham dự Western Conference.

1. Điều đầu tiên

Trail Blazers Nhận
Loại bỏ bảo vệ các tùy chọn trong tương lai

bò lấy
Lựa chọn vòng một năm 2023 (xếp thứ 23 chung cuộc)

Trước khi Cronin có thể thực hiện bất kỳ giao dịch quan trọng nào, anh ấy cần mở khóa các lượt chọn nháp vòng đầu tiên trong tương lai của Portland.

Hiện tại, Blazers chỉ có sẵn hai gói đầu tiên cho các gói trong thỏa thuận: Không. 3 và 23 trong dự thảo năm nay. Tương lai của Portland trước hết thuộc về Chicago Bulls vì quyết định sai lầm của Neil Olshey khi mua lại Larry Nance Jr.

Lựa chọn của Bulls được bảo vệ bằng xổ số cho đến năm 2028, vì vậy cho đến khi đến Chicago hoặc bảo vệ được dỡ bỏ, Blazers không thể giao dịch bất kỳ lượt chọn đầu tiên nào trong tương lai, điều này hạn chế nghiêm trọng khả năng thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào của họ.

Thay vào đó, điều tốt nhất mà Bulls có thể làm với lựa chọn này là lấy lựa chọn thứ 15. Nếu Portland dự định trở thành ứng cử viên ngay bây giờ và trong suốt sự nghiệp của Lillard, thì lựa chọn này có thể sẽ kết thúc ở cuối vòng đầu tiên.

Cả hai đội có thể tìm thấy điểm chung ở đây. Portland có thể gửi thêm lượt chọn đầu tiên có được từ New York Knicks trong giao dịch Josh Hart cho Bulls, đội không có bất kỳ lượt chọn đầu tiên nào trong năm nay.

Trừ khi Chicago chắc chắn lượt chọn này cuối cùng sẽ giao hàng và hạ cánh giữa lượt chọn 15 và 22, có lẽ tốt hơn là Bulls chỉ giành vị trí số 1. 23 năm nay và không mạo hiểm với lựa chọn của họ do Portland thất thủ sau đó ở vòng đầu tiên ở đâu đó. .

Kế tiếp: Giải phóng không gian giới hạn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *