4 giao dịch Blazers hoàn toàn phi thực tế để giúp giành danh hiệu NBA

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có vẻ như vấn đề là khi nào chứ không phải liệu Portland Trail Blazers có được lựa chọn tổng thể số 1 hay không. 3 trong NBA Draft 2023 để giúp giành chiến thắng ngay bây giờ. Đã có rất nhiều giao dịch được đồn đại được lan truyền, nhưng cũng có một số giao dịch Blazer khó xảy ra liên quan đến lựa chọn gần như chắc chắn sẽ không thành hiện thực.

Nhưng nếu một số trong số họ làm thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu Portland bằng cách nào đó, một cách kỳ diệu, đạt được thỏa thuận để có được một trong những cầu thủ giỏi nhất toàn NBA? Chúng tôi không nói về Pascal Siakam, Mikal Bridges hay Jaylen Brown ở đây. Nghĩ lớn hơn.

Bài tập này hoàn toàn là để giải trí; có thể có một số thế giới ngoài kia trong đa vũ trụ nơi cung cấp tiềm năng này là thực tế, nhưng thế giới của chúng ta không phải là một trong số đó.

Bốn giao dịch này sẽ không xảy ra, hoặc ít nhất là cơ hội để Portland thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong số chúng là rất, rất, rất, rất mong manh, mặc dù ít nhất cũng có nỗ lực để làm cho đề xuất này trở nên công bằng.

Tuy nhiên, nếu bất kỳ điều gì trong số đó xảy ra, hướng của nhượng quyền thương mại sẽ thay đổi ngay lập tức và Trail Blazers sẽ là đội cá cược được yêu thích để giành chức vô địch NBA 2023-24.

Dưới đây là những tình huống hoàn toàn phi thực tế này, được xếp hạng từ khả năng cao nhất đến ít khả năng nhất – rất có thể là 0,2 phần trăm, ít khả năng nhất theo nghĩa đen là 0 phần trăm. Nó sẽ thực sự mát mẻ, mặc dù.

Wild Blazers đánh đổi một kịch bản sẽ khiến Portland trở thành một danh hiệu được yêu thích

Thương mại số 1: Nếu bạn định nhắm vào Vua…

Trail Blazers Nhận
LeBronJames

Lakers Nhận
G Anfernee Simons
C. Jusuf Nurkic
tùy chọn số 3
2029 lượt chọn đầu tiên

Có thể không có giao dịch “thắng ngay” nào tốt hơn việc đưa LeBron James đến Rip City.

James dường như đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp NBA. Anh ấy rõ ràng không phải là cầu thủ thống trị như trước đây, bằng chứng là màn trình diễn của anh ấy ở vòng loại trực tiếp năm nay.

Tuy nhiên, việc đặt chỉ số IQ cao ngất ngưởng của LeBron, khao khát giành được một danh hiệu khác, trò chơi của ông già vẫn hoạt động và khả năng quay số trở lại 100 khi cần, bên cạnh khả năng ghi bàn của Damian Lillard, sẽ khiến Blazers trở thành một trong những ứng cử viên vô địch. chức vô địch NBA mùa tới.

Lillard sẽ để James chơi bóng bổng để tiết kiệm năng lượng đang cạn kiệt của anh ấy, và khi LeBron cần quay ngược đồng hồ để thực hiện các đợt tấn công ngắn, Dame có thể thư giãn một chút – hoặc hình dung anh ấy trong một vai trò nhỏ hơn là một tay bắn tỉa. và những người chơi phụ.

Phòng thủ vẫn sẽ là một vấn đề ở Portland (còn gì mới nữa), nhưng việc bổ sung một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA vào đội cùng với Lillard và những cầu thủ hỗ trợ như Jerami Grant và Shaedon Sharpe sẽ giúp LeBron và Dame có cơ hội thực sự giành danh hiệu cả hai đều tìm kiếm.

Thật không may, có khoảng 0,2% khả năng Lakers đổi James. Nếu điều đó.

Kế tiếp: Người yêu thích Hội nghị phương Tây nói, “Có lẽ chúng tôi đã phạm sai lầm.”

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *