4 dự đoán hết sức táo bạo trước mùa giải 2023-24 của Raptors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cuối cùng đã sẵn sàng để bắt đầu mùa giải 2023-24 một cách phong độ, vì họ đã cố gắng hết sức để xóa bỏ những vấn đề đã cản trở họ ở mùa giải trước và sẵn sàng xoay chuyển mọi thứ theo đúng hướng. Sau giai đoạn tiền mùa giải với tỷ số 4-0, những rung cảm tốt đẹp xung quanh Scottie Barnes và Pascal Siakam đã quay trở lại.

Toronto đã tự đặt mình vào tình thế phải trì hoãn điều mà một số người coi là sự tái thiết không thể tránh khỏi khi họ dựa vào huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic và tin tưởng vào lối chơi mới của ông ấy sẽ giúp đội của ông ấy trở nên khác biệt trong cuộc chạy đua vũ trang rất chặt chẽ tại Hội nghị. . Đông.

Không hề bị tụt lại phía sau trong việc phân tích triển vọng của đội trong mùa giải 2023-24, có lý do để mong đợi Raptors sẽ gây bất ngờ cho thế giới, nhận được sản phẩm từ một tập hợp các tài năng trẻ đầy triển vọng và thực hiện một số động thái tích cực.

Dự đoán táo bạo này thoạt nghe có vẻ hơi khoa trương, nhưng vì không có gì diễn ra như mong đợi trong mùa giải cuối cùng của Nick Nurse với Toronto, nên nó có thể dễ dàng trở thành hiện thực nếu Raptors có thể giành được chiến thắng trong giai đoạn đầu đầy khó khăn.

4 dự đoán hết sức táo bạo trước mùa giải 2023-24 của Toronto Raptors.

4. Raptors thắng 45 trận và giành vị trí số 1 7

Eastern Conference là sự kết hợp của các đội có thể cạnh tranh một vị trí sau mùa giải hoặc bị loại. Sự không chắc chắn đó có thể đủ để Raptors giành thêm một vài chiến thắng và đặt mình vào vị trí đắc địa cho một bến đỗ khác sau mùa giải.

Toronto mang về phần lớn đội hình đã thắng 48 và 41 trận trong hai mùa giải vừa qua, mùa giải sau đến trong một mùa giải tồi tệ, nơi mọi thứ có thể sai sót đều đã xảy ra. Tại sao một số gương mặt mới và những bổ sung gia tăng không thể có tác động tích cực?

Toronto Raptors sẽ thắng nhiều trận hơn trong mùa giải này?

Trong khi Nurse có thể khoe chiếc nhẫn vô địch của mình trước bất kỳ ai nghi ngờ khả năng của anh ta, và Fred VanVleet đã chứng tỏ là một hậu vệ và người chuyền bóng xuất sắc, thì sự kết hợp giữa bản chất thô bạo của Nurse và cách viết blog có phương pháp của VanVleet sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hành vi phạm tội giữa sân.

VanVleet không chỉ bị đẩy ra khỏi phương trình mà Toronto còn có được cả mùa giải của Jakob Poeltl. Toronto đã thắng Poeltl với tỷ số 15-11 ở mùa giải trước. Nếu Rajakovic là tất cả mọi thứ từ quan điểm sơ đồ, thì những cải tiến về tấn công có thể dẫn đến một số cải tiến đáng kể.

Kế tiếp: Có thể là All-Star

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *