4 đội đang chảy nước miếng trước yêu cầu đổi Damian Lillard

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nó có vẻ như là một chủ đề mệt mỏi vào thời điểm này. Tin đồn về yêu cầu thương mại của Damian Lillard không chỉ tiếp tục trong mùa giải này, mà chúng còn quay cuồng trong nhiều năm. Nhiều người hâm mộ NBA, và thậm chí cả các nhà phân tích, có vẻ mệt mỏi với cuộc trò chuyện đó.

Thực tế là những cầu thủ vĩ đại như Lillard không thường xuyên xuất hiện và NBA có xu hướng hướng tới những thời điểm quan trọng này, nơi một đội có thể thay đổi vận mệnh của toàn bộ nhượng quyền thương mại của họ. Lillard đã có một trong 10 mùa giải hay nhất giải đấu năm ngoái và sự kết hợp giữa sút, ghi bàn và kiến ​​tạo của anh ấy có thể phù hợp với hầu hết mọi đội trong giải đấu.

Sẽ có nhiều người theo đuổi Damian Lillard

29 đội khác trong giải đấu hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi với cuộc trò chuyện mà thay vào đó, hãy đếm tài sản của họ và chuẩn bị các đề nghị của họ. Các giao dịch siêu sao không phải lúc nào cũng dẫn đến các danh hiệu, nhưng chúng luôn quan trọng và trong một giải đấu mà việc bổ sung các ngôi sao mà bạn không tự soạn thảo sẽ khó khăn hơn, giờ là lúc để tấn công.

Lillard đã gặp Joe Cronin và không có tối hậu thư nào được thông báo, vì vậy không rõ khi nào hoặc thậm chí liệu Lillard có đưa ra yêu cầu giao dịch hay không. Nó dường như chắc chắn sẽ đến, nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ. Nếu đúng như vậy, sẽ có ít nhất 4 đội có cơ hội đổi lấy Damian Lillard.

Kế tiếp: Táo lớn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 13:02 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 13:02 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *