4 điều cần lưu ý khi Blazers tham dự NBA Summer League 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù bài viết có thể đã được viết trong vài tháng, nhưng tuần vừa qua là một cơn địa chấn đối với Portland Trail Blazers. Trong khi đội được cho là đang chuẩn bị cho NBA Summer League 2023, nhượng quyền thương mại đã bị rung chuyển bởi yêu cầu thương mại của Damian Lillard ngay sau khi họ đồng ý với một thỏa thuận lớn với Jerami Grant.

Sự ra đi của Lillard đã được đồn đại trong nhiều tháng, trở thành một cuộc khủng hoảng khi đội chọn Scoot Henderson trong NBA Draft 2023 thay vì đổi các lựa chọn cho cựu binh hiện đang chiến thắng.

Tuy nhiên, nhu cầu giao dịch bất ngờ của Lillard, đặc biệt là với Miami Heat, đại diện cho sự kết thúc của một kỷ nguyên khác trong lịch sử Trail Blazers.

Người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về Trail Blazers với diện mạo mới

Tuy nhiên, khi một thời đại kết thúc, một thời đại khác lại bắt đầu. Một chân trời không xác định cho Blazers hiện ra trước mắt bắt đầu từ Las Vegas, nơi đội tham dự giải đấu mùa hè của đội sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 7. Danh sách này kết hợp các lựa chọn dự thảo gần đây, các dự án trong quá khứ và một số tờ rơi thực tế mà nhóm có tiềm năng phát triển.

Với rất nhiều điều không chắc chắn đang đến với Blazers và không có nhiều điều tích cực, có rất nhiều lý do để người hâm mộ hào hứng với giải đấu mùa hè, vì đó có lẽ là điều duy nhất họ có thể hào hứng vào lúc này.

Kế tiếp: Tương lai của đội được trưng bày

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *