4 cầu thủ ngoài mùa giải mà 76ers sẽ hối tiếc trong tháng 1

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers được cho là mùa giải tồi tệ nhất tại NBA. James Harden đã yêu cầu một cuộc trao đổi và vở kịch vẫn đang diễn ra. Văn phòng phía trước đã quyết định giữ nguyên giới hạn không gian vào năm 2024 và chỉ bổ sung hợp đồng có thời hạn một năm, mặc dù kết quả trận playoff vòng hai đáng thất vọng. Sixers đang đặt cược vào việc bổ sung Nick Nurse và những gì họ có thể mang lại cho Harden để khiến họ tiếp tục tranh chấp.

Đương kim MVP có thể di chuyển vào trung tâm của bộ phim bất cứ lúc nào. Embiid có hài lòng với việc thi đấu trong mùa giải này hay Sixers cần nâng cấp đội hình của mình trước thời hạn? Họ phải giữ cho anh ấy hạnh phúc nếu không Philadelphia có thể bắt đầu lại Quá trình.

Daryl Morey và 76ers đã bổ sung thêm các phần trong mùa giải này, nhưng việc mua sắm chỉ với một hợp đồng có thời hạn một năm sẽ ám ảnh họ vào tháng Giêng. Những người chơi đăng ký nhanh chóng có thể bỏ cuộc và khiến nhượng quyền thương mại nghi ngờ khả năng tiếp tục của họ trong giai đoạn sau mùa giải. Cái nào có thể boomerang nhanh chóng?

4. Patrick Beverley

76ers vẫn đang giải quyết tình huống của James Harden, nhưng Pat Bev vẫn cung cấp bảo hiểm cho họ. Họ là đồng đội và thường xuyên đá chính ở cùng một sân sau ở Houston trong 5 năm từ 2012 đến 2017. Beverley có thể xử lý bóng và hoạt động như một người kiến ​​tạo lối chơi nếu The Beard được cử đi nơi khác.

Vấn đề là Sixers đang trông cậy vào một người bảo vệ điểm 35 tuổi chưa được đánh giá cao, người đã có dấu hiệu sa sút trong những năm gần đây. Pat Bev chỉ trụ được 45 trận với Lakers mùa trước vì những gì anh ấy đã làm gọi là “rung động không đều”. Bây giờ, anh ấy đến Philadelphia, nơi họ phải giải quyết yêu cầu giao dịch của James Harden và một mùa giải có thể sẽ khó khăn. Sự rung động có thể tồi tệ hơn.

Nếu James Harden từ chối thi đấu, Philadelphia 76ers có thể phải dựa vào Patrick Beverley nhiều hơn những gì anh ấy có thể giải quyết ở giai đoạn này của sự nghiệp, điều này có thể gây ra nhiều tiếc nuối cho thương hiệu và người hâm mộ của họ.

Kế tiếp: Những ông lớn không nhất quán sẽ gặp khó khăn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *