4 cầu thủ mà 76ers có thể giao dịch dưới dạng cho thuê trong một năm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers vẫn là lựa chọn phổ biến của người hâm mộ cũng như các chuyên gia khi bước vào mùa giải 2023-24 để theo đuổi hạt giống hàng đầu tại Eastern Conference. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ với các đối thủ như Bucks và Celtics ngày càng nới rộng, khiến đội bóng này có ít sai sót hơn trong cuộc săn danh hiệu năm nay.

Việc đương kim Cầu thủ giá trị nhất trong đội trưởng Joel Embiid là một đội hình tài năng là một động thái đáng chú ý để cạnh tranh, nhưng 76ers vẫn còn lâu mới hoàn hảo. Tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài sẽ là điều quan trọng, nhưng việc duy trì sự linh hoạt về tài chính cho mùa giải quan trọng của năm tới cũng quan trọng không kém.

May mắn thay cho Philly, đây là bốn đại lý miễn phí sắp ra mắt mà văn phòng chính có thể giao dịch dưới dạng cho thuê một năm trong mùa giải này.

4 cầu thủ mà 76ers có thể giao dịch dưới dạng cho thuê một năm trong mùa giải này

1. Danilo Gallinari (PF – Washington Wizards)

Hành vi phạm tội thực sự không nằm trong bảng trắng nhu cầu của 76ers trong mùa giải này do họ có quá nhiều cầu thủ ghi bàn và người tạo cú sút, nhưng như trận đấu cuối cùng sau mùa giải của họ đã cho thấy, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều sự đa dạng trong cách tấn công, đặc biệt là khi đối mặt với một đội đầy đủ của sự hỗn loạn. . , một hàng thủ dày dặn kinh nghiệm như đội mà họ phải đối mặt.

Nói về sự khác biệt, tiền đạo kỳ cựu Danilo Gallinari lặng lẽ là một trong những cầu thủ ghi bàn ổn định nhất trong thập kỷ qua. Chắc chắn, anh ấy đã bị chấn thương ACL ở tuổi 35, nhưng việc chạm bóng là một khía cạnh của trò chơi đã già đi một cách duyên dáng – và cậu bé trông thật tuyệt.

Là một tay súng bắn ba điểm đạt tỷ lệ 38,2% trong sự nghiệp, tiền đạo người Ý là mối đe dọa thường xuyên ngoài vòng cấm, người có thể bẻ cong hàng phòng ngự theo ý muốn. Tuy nhiên, không giống như cầu thủ nguyên mẫu của mình, anh ấy không chỉ là một tay súng nhàn rỗi vì anh ấy có xu hướng phạm lỗi khi tham gia giao thông.

Gallinari sẽ không thể hiện nhiều ở vai trò một hậu vệ, nhưng anh ta nhìn chung có nhận thức tốt về sân và sẽ là một vỏ bọc tương đối dễ dàng cho D bằng cách trói anh ta vào những cầu thủ tấn công yếu hơn. Thậm chí tốt hơn, sẽ không tốn nhiều tiền để lôi anh ta ra khỏi Washington vì hợp đồng sắp hết hạn.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *