3 yếu tố X cho trận play-off trong tương lai của Orlando Magic

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đã không thể đạt được hậu mùa giải trong mùa giải này. Thành tích khởi đầu mùa giải 5-20 của họ đã chứng tỏ là một cái hố quá sâu để họ có thể trèo ra ngoài. Họ không thể tạo ra nhiều đất như vậy.

Nhưng họ chắc chắn đã thi đấu tốt, kết thúc mùa giải với tỷ số 29-28 với thành tích chung cuộc là 34-48. Điều đó khiến Magic sáu trận bị loại khỏi vị trí Play-In cuối cùng, mặc dù đội đã hoàn thành nó trong ba trận cuối cùng của mùa giải sau khi họ chính thức bị loại, khiến cho cách biệt cuối cùng lớn hơn so với thực tế.

Mặc dù vậy, Orlando rõ ràng vẫn còn một số việc phải làm để tạo ra hậu mùa giải. Nhưng nó cũng rõ ràng trong tâm trí của mọi người.

Nơi mà Magic trước đây tỏ ra e dè hơn một chút về kỳ vọng của họ và những gì họ hy vọng sẽ đạt được trong mùa giải sắp tới, nhiều người chơi không từ bỏ các cuộc phỏng vấn xuất cảnh. Họ hy vọng sẽ có mặt trong giai đoạn hậu mùa giải vào năm tới.

Orlando Magic đã tìm ra những gì họ cần để lọt vào vòng loại trực tiếp. Điều đó nên bao gồm việc kiểm tra danh sách của họ và tìm ra ai có thể là nhân tố X của họ cho hậu mùa giải.

Và chắc chắn có hy vọng rằng hầu hết đội hình sẽ trở lại – biết rằng chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman thích điều hành và thậm chí đánh giá theo những gì anh ấy đã nói kể từ khi mùa giải kết thúc, có thể an toàn khi đặt cược nhiều thay đổi trong mùa giải này. nhiều mỹ phẩm hơn địa chấn.

Mặc dù vậy, Magic không có mặt trong vòng loại trực tiếp. Nhưng hơn bao giờ hết, các đội phải suy nghĩ và lập kế hoạch những gì họ cần làm để không chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp và thành công ở đó.

Rõ ràng, điều đó bắt đầu từ sự trưởng thành bên trong của những cầu thủ chủ chốt của họ như Paolo Banchero và Franz Wagner. Nhưng mọi đội chơi tốt đều cần những người chơi phụ hoặc những người đóng vai trò quan trọng có thể thăng tiến. Họ cần một người có thể mang lại cho họ lợi thế đối đầu hoặc khiến hàng thủ phải trả giá vì quá chú ý đến một cầu thủ ngôi sao.

Vì Shaquille O’Neal luôn đưa nó lên các chương trình phát sóng của TNT, nên mọi đội đều cần “đối phương” và một người nào đó hỗ trợ trong giai đoạn hậu mùa giải.

Giờ đây, Phép thuật đã tập trung vào giai đoạn hậu mùa giải và đưa ra các mục tiêu cũng như kỳ vọng rõ ràng cho đội này, Phép thuật nên nghĩ về những cầu thủ mà họ đang xây dựng cho giai đoạn sau mùa giải. Ai sẽ là nhân tố X của họ khi thời điểm đến?

Orlando chắc chắn vẫn còn nguyên vị trí để phát triển cầu thủ. Nhưng khi nhóm nhìn về tương lai của mình, họ cần đánh giá những người chơi nào sẽ bước lên khi thời gian yêu cầu.

Vì vậy, như một bài tập thuần túy, thật tốt khi nghĩ xem ai sẽ là nhân tố x của Magic trong loạt trận playoff từ đội hình hiện tại của họ. Chúng tôi chắc chắn có một số ý tưởng.

Kế tiếp: Số 5 có lý do

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *