3 yếu tố chính làm nên thành công của 76ers sau khi càn quét Nets

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Philadelphia 76ers đã hoàn thành chiến thắng của họ tại Brooklyn Nets vào thứ Bảy mặc dù không có Joel Embiid. Tobias Harris đã trả lời cuộc gọi, tiếp tục hậu mùa giải mạnh mẽ của mình với nỗ lực ghi 25 điểm, 12 lần bật lại để đánh bại Nets.

Giờ đây, Sixers đang chờ đợi kết quả của loạt trận Celtics-Hawks, với việc Boston hiện đang dẫn trước 2-1 để bước vào Ván 4 vào Chủ nhật tại Atlanta. Ngay cả khi Boston kết thúc loạt trận với chiến thắng kéo dài 5 trận (điều này rất có thể xảy ra), Sixers sẽ có ít nhất một tuần nghỉ trước khi vòng thứ hai bắt đầu.

Vậy, chúng ta đã học được gì từ loạt trận của Nets và yếu tố nào sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công của họ trong phần còn lại của vòng loại trực tiếp?

3 yếu tố chính giúp 76ers đi tiếp thành công tại NBA Playoffs

1. Sức khỏe của Joel Embiid

Hãy bắt đầu với, chúng ta sẽ gọi nó là thông thoáng, nhân tố. Joel Embiid bị chấn thương đầu gối phải trong Ván 3 và hiện tỷ lệ là 50-50 sẽ trở lại vào giữa tuần, theo huấn luyện viên của Sixers, Doc Rivers. Về cơ bản, Embiid có tỷ lệ 50-50 (hoặc ít hơn) để trở lại khi bắt đầu vòng hai tiềm năng với Boston – đặc biệt nếu Celtics hạ gục Atlanta nhanh chóng.

Vì vậy, trong vài ngày tới, tất cả những người hâm mộ Philly nên nuốt niềm tự hào của mình và cổ vũ cuồng nhiệt cho Trae Young và Hawks. Này, bạn có thể cảm ơn Atlanta vì đã khiến toàn bộ sự việc của James Harden xảy ra, theo một cách nào đó. Nhưng cho dù bạn có ủng hộ Hawks hay không, Sixers sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cuộc chạy đua không tưởng của Atlanta và một loạt trận đầu tiên dài cho Celtics.

Không cần phải nói rằng Celtics sẽ nhanh chóng xử lý Sixers mà không có Embiid. Boston là một trận đấu khó khăn cho Embiid (và Sixers nói chung), nhưng Philadelphia có khả năng cạnh tranh nếu ứng cử viên MVP của họ chơi bóng rổ tầm cỡ MVP hoặc uốn cong hàng thủ theo cách mà đồng đội của anh ấy có thể đi, như trong ba trận đầu tiên của loạt phim Brooklyn.

Sixers cần Joel Embiid. Đồng bằng và đơn giản. Đầu gối bị bong gân này là trường hợp mới nhất trong một chuỗi dài các chấn thương cuối mùa giải không may xảy ra với trung tâm All-Star. Hy vọng lần này anh ấy sẽ khỏe lại và có thể sáng tác một câu chuyện khác.

Kế tiếp: phi hành đoàn Grit n’ xay

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *