3 vòng đầu tiên của Gradey Dick vượt qua các trận đấu ở Summer League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã dành phần lớn thời gian trong lịch trình Giải đấu mùa hè của họ để làm mọi thứ có thể để cho thấy lý do tại sao Gradey Dick sẽ là một cầu thủ có ảnh hưởng sớm trong sự nghiệp của anh ấy. Lúc đầu, việc ghi điểm của Dick không rõ ràng, nhưng dần dần anh ấy cảm thấy thoải mái hơn.

Mặc dù Dick đã phải vật lộn với phạm vi 3 điểm trong trận đấu ở Summer League, nhưng anh ấy đã thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng ghi bàn và khả năng tạo ra doanh thu ở hàng thủ mà Toronto đã trêu chọc trong quá trình tiền phác thảo. Ngoài anh ấy, Markquis Nowell và Moses Brown, mọi thứ thật ảm đạm.

Một số người hâm mộ Raptors có thể thích ý tưởng chọn một người bảo vệ quan điểm, nhưng màn trình diễn đỉnh cao của Dick trong các trận đấu ở Summer League đủ ấn tượng để Raptors cảm thấy tự tin khi lựa chọn. Do các vấn đề liên quan đến NBA Draft và tính ngẫu nhiên của toàn bộ sự việc, một số đội sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Dựa trên hành trình của Giải đấu mùa hè cho ba lượt chọn đồng đội ở vòng đầu tiên này, Raptors cuối cùng có thể ra khỏi bản dự thảo giả mới nhất của họ có mùi như hoa hồng sau khi có tầm nhìn xa cần thiết để chọn một cầu thủ như Dick.

3 lượt pick đầu tiên của Raptors, Gradey Dick thi đấu xuất sắc tại Summer League

3. Noah Clowney, Brooklyn Nets

Với việc Dariq Whitehead vẫn đang hồi phục sau đa chấn thương, Clowney đã chiếm vị trí trung tâm trong lịch trình của Giải đấu mùa hè Brooklyn. Mặc dù anh ấy đã chấp nhận nhiều rủi ro tấn công hơn để cho thấy trò chơi của anh ấy đã phát triển như thế nào, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như vậy.

Sau khi thực hiện 49% số cú sút của anh ấy ở trường đại học với Alabama, Clowney chỉ chuyển đổi được 26% số lần anh ấy thực hiện trong các trận đấu của Summer League. Clowney đã cố gắng thực hiện 16 lần ném 3 điểm, nhưng chỉ thực hiện được 4 trong số đó sau 4 trận. Anh ấy trông thô như nhiều người mong đợi.

Gradey Dick đã bắn tốt hơn Noah Clowney.

Dick không sút bóng như hồi ở trận Kansas, nhưng anh ấy có vẻ thể hiện lối chơi đa dạng hơn Clowney. Nếu trò chơi của Clowney tập trung vào việc hiện diện bên trong và bật lại, thì anh ta không thể bắn như thế này khi trò chơi bắt đầu.

Toronto và Brooklyn, như hiện tại, có thể được coi là hai đội ngang tài ngang sức. Dick hoặc Clowney nổi lên như một quân cờ xoay vòng có thể là thứ giúp kim chỉ nam di chuyển theo hướng này hay hướng khác, và có vẻ như Dick đã sớm có lợi thế hơn một chút trong cuộc đua đó.

Kế tiếp: Một trung vệ quan trọng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *