3 vệ sĩ tự do mà Raptors có thể ký để thay thế Gary Trent

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đang đứng trước khả năng mất Gary Trent Jr. trong đại lý miễn phí trong mùa giải này, vì họ có thể không trả được những gì hứa hẹn sẽ là một mức giá cực cao cho một game bắn súng lộn ngược có thể phù hợp tốt với nhiều đội cạnh tranh.

Trent, người đang ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận mặc dù thường xuyên đá chính và ngồi dự bị, đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Ngay cả với sự thiếu nhất quán của mình, anh ấy là một vận động viên bắn 3 điểm trên mức trung bình, là một trong những cầu thủ làm việc hiệu quả nhất trong đội Raptors thiếu sự hỗ trợ tấn công phù hợp.

Hợp đồng mới của Trent có thể không đạt tới con số chín, nhưng anh ấy sẽ đi đến cuối con số đó. 20 triệu đô la một năm không phải là một suy nghĩ điên rồ. Với việc Fred VanVleet cũng chuẩn bị trở thành công ty tự do và hợp đồng của Jakob Poeltl được cho là sắp bắt đầu, Raptors có thể cần phải tiết kiệm chi phí hơn để thay thế anh ta.

Ba người chơi này đều có thể cung cấp một bản sao thuyết phục (nếu kém nhất quán hơn) về quá trình sản xuất của Trent với mức giá tiết kiệm hơn. Raptors có thể cam chịu ý định để anh ra đi, nhưng điều đó không có nghĩa là họ phải mất nhiều thời gian để tìm người thay thế.

3Gary Trent Jr. Toronto Raptors thay thế phải xem xét.

3. Donte DiVincenzo, Những chiến binh đế chế vàng

Đây không phải là lần đầu tiên (cũng sẽ không phải là lần cuối cùng) tôi sẽ đánh trống của DiVincenzo, nhưng thật khó để nhìn vào phong cách chơi của anh ấy và thấy bất cứ điều gì ngoại trừ một game bắn súng cao cấp phù hợp với băng ghế dự bị của Raptors. Nếu anh ấy từ chối hợp đồng hiện tại với Golden State, anh ấy có thể đến ngay và sản xuất tại Toronto.

DiVincenzo ghi trung bình 9,4 điểm và 4,5 rebounds mỗi trận trong khi chỉ bắn dưới 40% số lần 3 điểm của anh ấy. Không cần phải nói rằng việc chơi như một sự trở lại bổ sung ở Golden State không phải lúc nào cũng mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội. Toronto, trong khi đó, sẽ cho anh ta một dây xích dài hơn.

Donte DiVincenzo có thể phát triển mạnh với Toronto Raptors.

DiVincenzo không phải là một vận động viên xử lý bóng lý tưởng, nhưng anh ấy có thể hoàn thành công việc và giữ cho các pha phạm lỗi diễn ra với tốc độ đủ thỏa đáng để kiếm được một hợp đồng với Toronto đền bù xứng đáng cho anh ấy và cuối cùng kết thúc cánh cửa quay vòng của những người bảo vệ điểm dự phòng được ưu tiên.

DiVincenzo đã được Raptors chộp lấy vào năm ngoái dưới hình thức đại lý tự do, nhưng một lời đề nghị cạnh tranh từ Warriors đã đánh bại họ. Masai Ujiri cần phải nỗ lực thêm một lần nữa, vì anh ấy có thể đáp ứng nhu cầu lớn nếu Trent rời đi trong khi vẫn rất hiệu quả về mặt chi phí.

Kế tiếp: Chuyên gia 3 điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *