3 Vệ binh điểm dự phòng của Raptors nên đăng nhập vào đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors 2022-23 là một đội hình được xây dựng để cao, dài và gây rối ở hàng thủ. Kết quả là, người bảo vệ thực sự duy nhất còn sống là Fred VanVleet. Người bảo vệ điểm 6-1 đang chơi 36,7 phút mỗi trận, đứng thứ sáu tại NBA, không có người bảo vệ điểm nào khác hỗ trợ anh ta.

Trong thời gian ngắn khi VanVleet nghỉ thi đấu, nhiệm vụ xử lý bóng sẽ chuyển sang các chip giao dịch tiềm năng Pascal Siakam hoặc Scottie Barnes. Mặc dù họ là những người xử lý bóng có khả năng, nhưng việc chúng tôi không có một băng ghế dự bị hiệu quả là một yếu tố góp phần vào nhiều trận thua trong số 41 trận thua của Raptors mùa này.

Nếu Raptors muốn VanVleet nhận được tùy chọn cầu thủ của mình, thì ưu tiên tìm cho anh ta một phương án dự phòng phù hợp. Mặc dù băng ghế dự bị có Malachi Flynn, nhưng anh ấy vẫn chưa xuất hiện trong những phút NBA có ý nghĩa và văn phòng chính nên tìm sự trợ giúp trong nhóm đại lý miễn phí.

Ở vị trí phòng ngự, Raptors sẽ thấy khả năng tấn công khi VanVleet vắng mặt, sút tốt từ bên ngoài và bảo vệ vị trí của anh ta. Không bị chấn thương cũng là một tài sản quý giá vì Raptors phải giữ sức khỏe trong suốt chặng đường đến trận chung kết nếu họ muốn trở thành những người có hy vọng vào vòng loại trực tiếp. Với những yếu tố này, đây là 3 điểm bảo vệ dự phòng mà Raptors có thể ký hợp đồng trong mùa giải này.

3 người bảo vệ điểm dự phòng của Toronto Raptors có thể vào đại lý miễn phí

3. Jevon Carter

Thành viên chính trên băng ghế dự bị của Milwaukee Bucks trong mùa giải vừa qua, Jevon Carter là hình ảnh thu nhỏ của điểm thực sự của hàng phòng ngự đầu tiên. Trong 81 trận mùa này, Carter ghi trung bình 8,0 điểm và 2,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi ghi 42% cho 4,2 lần ghi 3 điểm. Khả năng bắn súng và lối chơi bên ngoài của anh ấy sẽ là một tài sản lớn đối với vòng quay của Raptors.

Ở khía cạnh phòng ngự, Carter đã tự khẳng định mình là một hậu vệ cứng rắn. Carter là một trong những hậu vệ có thống kê tốt nhất ở NBA, và bài kiểm tra điểm đã chứng minh điều đó. Anh ấy có đôi chân nhanh nhẹn, đôi tay nhanh nhẹn và khả năng cản phá những pha xử lý bóng tuyệt vời. Sự bảo vệ của anh ấy ở Toronto sẽ mang lại cho Raptors một vũ khí phòng thủ khác.

Jevon Carter là lựa chọn rẻ cho Toronto Raptors.

Carter cũng là một vận động viên rất khỏe mạnh. Cầu thủ 27 tuổi này đã chơi 5 mùa giải tại NBA và chơi hơn 60 trận trong 3 mùa giải liên tiếp, chỉ vắng mặt một trận vào năm 2023. Loại phòng ngừa chấn thương này có thể là tài sản lớn đối với một đội Raptors dường như đang dính chấn thương. .

Carter hiện phải đối mặt với tùy chọn cầu thủ với Milwaukee. Nếu anh ấy chọn tham gia, anh ấy sẽ chỉ được trả 2,2 triệu đô la. Sau một mùa giải phòng ngự tệ hại và bắn chết, anh ấy sẽ là một cầu thủ được săn đón nhiều trong môi trường tự do. Nếu anh ấy chọn tham gia thị trường, Raptors sẽ có một bước đi đúng đắn bằng cách nhấc điện thoại.

Kế tiếp: nghiên cứu có khung

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *