3 vấn đề Toronto Raptors phải giải quyết trong quá trình tập luyện

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có một bức tranh tổng thể rất không chắc chắn khi bước vào trại huấn luyện 2023-24 của họ. Sự thiếu định hướng mà Masai Ujiri thể hiện trong những tháng gần đây đã đẩy đội bóng này vào một tình thế rất bất thường. Làm huấn luyện viên năm thứ nhất cho Darko Rajakovic cũng có thể không phải là một tình huống lý tưởng.

Raptors có một số câu hỏi xoay quanh đội này và họ có thể phải dành toàn bộ lịch trình trước mùa giải của mình trong bối cảnh thử nghiệm để giải quyết chúng. Do lịch trình của Ujiri bị thay đổi và những xích mích còn sót lại từ năm ngoái, bầu không khí lúc này không hẳn là hoàn hảo.

Rajakovic và ban huấn luyện đang bắt đầu lại từ đầu với mọi cầu thủ trong danh sách, nghĩa là không có gì đảm bảo. Với rất ít bộ đá, Rajakovic có thể sẽ cố gắng mở mọi viên đá để đưa phiên bản Raptors tốt nhất lên sàn.

Toronto sẽ thất bại thảm hại nếu rời trại huấn luyện với những câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp. Trong một mùa giải mà mọi trận thua đều có ý nghĩa quan trọng khi họ theo đuổi một vị trí sau mùa giải, câu hỏi này có thể là sự khác biệt giữa việc chơi bóng rổ tháng Tư có ý nghĩa hay không.

3 vấn đề Toronto Raptors phải giải quyết

3. Người thứ 10 trong vòng đấu

Đội hình xuất phát từ mùa giải trước, với Dennis Schroder thay thế Fred VanVleet và Gary Trent Jr. trong một vai phụ, có khả năng bị khóa trong vòng quay. Precious Achiuwa sẽ vào sân từ băng ghế dự bị, vòng đầu tiên sẽ chọn Gradey Dick. Ngoài ra, tất cả các cược đã tắt.

Bản hợp đồng đại diện tự do Jalen McDaniels có thể sẽ tham gia cùng Chris Boucher với tư cách là người đàn ông thứ chín và thứ mười, nhưng vị thế của họ trong vòng luân chuyển có thể không hoàn toàn bị khóa. Với việc Toronto rời xa “Tầm nhìn 6-9” trong năm nay, liệu họ có thể được giao một vai trò nhỏ hơn dưới sự quản lý mới không?

Toronto Raptors sẽ rung chuyển băng ghế dự bị của họ?

Cựu chiến binh Otto Porter Jr. vẫn có tên trong danh sách sau một năm dính chấn thương, và đội đã giữ Thad Young khi họ có cơ hội loại bỏ anh ấy. Liệu có khả năng Malachi Flynn, trong mùa giải thứ tư, cuối cùng đã bắt đầu chơi như một lựa chọn ở vòng một với ban huấn luyện mới?

Raptors đã thực hiện một số bổ sung mới cho băng ghế dự bị, nhưng sẽ tùy thuộc vào Rajakovic và những người còn lại trong ban huấn luyện để xem mức độ ảnh hưởng của một số cái tên đó. Việc có được băng ghế dự bị phù hợp là rất quan trọng để giúp đội này đạt được thành công trong mùa giải 2023-24.

Kế tiếp: Tình hình hợp đồng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *