3 ứng cử viên nên theo đuổi Chris Paul trong cơ quan tự do

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

DENVER, COLORADO – 29 tháng 4: Chris Paul của Phoenix Suns. (Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images)

Với việc Phoenix Suns từ bỏ Chris Paul vào thứ Tư, cánh cửa đã mở ra cho anh ấy rời đội để tiếp tục theo đuổi tòa án mà anh ấy vô cùng khao khát. Mặc dù cơ hội để Paul trở lại Suns vẫn còn nhưng anh có thể ra đi nếu hai bên không thể đi đến một bản hợp đồng mới.

Paul có thể không phải là người bảo vệ quan điểm hàng đầu ở NBA như anh ấy đã từng. Tuy nhiên, có một chút nghi ngờ rằng các đội tranh chức vô địch sẽ tìm cách ký hợp đồng với Paul để cải thiện cơ hội giành được chiếc nhẫn của họ.

Dưới đây là ba ứng cử viên nên theo đuổi Chris Paul trong cơ quan tự do:

3. Máy cắt LA

Một trong những vấn đề lớn nhất với LA Clippers kể từ khi họ mang về Paul George và Kawhi Leonard, đó là việc đội bóng của họ thiếu một ngôi sao thực sự. Họ có rất nhiều hỏa lực trong cả tấn công và phòng thủ, nhưng chưa bao giờ là người bảo vệ quan điểm giúp kết hợp tất cả lại với nhau ở cả hai bên đường bóng.

Họ đã thử những người như Reggie Jackson, John Wall và Russell Westbrook, nhưng chưa bao giờ thực sự tìm ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của họ. Mặc dù Paul sẽ không giải quyết mọi vấn đề mà nhóm gặp phải, nhưng chắc chắn rằng anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn trong việc giúp giảm bớt những vấn đề đó.

Paul sẽ ngay lập tức cung cấp một số lối chơi ưu tú mà Clippers chưa từng thấy đồng thời mang đến sự linh hoạt trong tấn công với tư cách là một cầu thủ ghi bàn. Clippers có rất nhiều mối đe dọa tấn công, nhưng Paul sẽ mang đến một kỹ năng bắn ba điểm ở một mức độ nhất định mà đội thực sự không có ngoài George, Leonard và đôi khi là Norman Powell.

Nếu Clippers muốn thực hiện một cú thúc cuối cùng với cốt lõi mà họ có, họ phải theo đuổi Paul. Một bộ ba lớn có thể thiết kế tốt có thể biến Clippers trở thành ứng cử viên vô địch thực sự và thậm chí có thể đưa đội đến sân đầu tiên của họ.

Kế tiếp: Một nhóm Hội nghị Đông phương gần như phải từ chối Paul

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *