3 tuyển thủ bị đánh giá thấp trong đội hình OKC Thunder

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã vượt quá mong đợi trong mùa giải 2022-23 và lần đầu tiên được cả nước chú ý với cốt lõi này. Mặc dù thật dễ dàng để nói rằng toàn bộ đội Thunder bị đánh giá thấp, nhưng một số cái tên nổi bật hơn những cái tên khác.

Lịch trình của Oklahoma City Thunder sẽ có rất nhiều lượt luân chuyển đội hình trong vài năm tới. Với rất nhiều không gian giới hạn và tài sản dự thảo, ba phần dưới radar này sẽ ở đây trong một thời gian dài.

Ba cầu thủ bị đánh giá thấp trong danh sách OKC Thunder sau mùa giải NBA 2022-23.

Aaron Wiggins

OKC đã soạn thảo Wiggins vào năm 2021 với lượt chọn tổng thể thứ 55 và ban đầu đã ký hợp đồng hai chiều với anh ấy. Mặc dù mới chỉ có hai mùa giải, nhưng Wiggins có vẻ như có thể trở thành lựa chọn hàng đầu ở vòng hai năm đó.

Tài sản tốt nhất của Wiggins là năng lượng của anh ấy. Sự hối hả nhất quán của anh ấy trên sân, đặc biệt là trong phòng thủ, phản ánh cam kết của OKC Thunder trong việc xây dựng một nền văn hóa chiến thắng.

Chính vì nỗ lực đó, Wiggins đã tận dụng tối đa các cơ hội của mình. Anh ấy cung cấp năng lượng ngay lập tức cho bất kỳ đội hình nào được đặt trên sân với anh ấy. Đó là một phần lý do tại sao Thunder thắng 11 trong số 14 trận bắt đầu mùa trước


Wiggins đã giành được vị trí của mình trong OKC Thunder nhờ khả năng phòng ngự và hối hả, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu để giành một vị trí nổi bật hơn nhờ lối chơi tấn công của mình. Cải tiến lớn nhất của Wiggins từ mùa giải tân binh đến giờ đến từ ngoại hình.

Wiggins sút 39% ở mùa giải trước, tốt thứ ba trong đội sau Isaiah Joe và Jaylin Williams. Cùng với sự cải thiện tổng thể của anh ấy từ ba, Wiggins đã thực hiện một số cú sút kịp thời khi tỷ lệ phần trăm của anh ấy tăng lên 45% trong quý IV mùa trước.

Aaron Wiggins là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong quá trình chuyển đổi điều mà anh ấy đã có thể tận dụng với OKC Thunder đứng thứ ba trong giải đấu về tốc độ sản xuất. Khả năng cắt bóng, ghi bàn ba cấp độ và những đường chuyền kết nối của anh ấy khiến Wiggins trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Một phần khác bị đánh giá thấp trong lối chơi tấn công của Wiggins là khả năng xuất hiện đúng chỗ của anh ấy. Cho dù cắt vào trong khi đồng đội của anh ấy lái xe hay chờ đợi ở vị trí nhúng bóng, Wiggins dường như luôn ở đúng vị trí để đồng đội của anh ấy đổ bóng để dễ dàng quan sát.

Kế tiếp: người đàn ông nôi cựu chiến binh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *