3 tuyển thủ bị đánh giá thấp nhất trên OKC Thunder đáng xem

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder có thể chưa hoàn tất quá trình xây dựng lại, nhưng họ đang tiến gần đến điểm kết thúc hơn so với phần đầu và họ có những triển vọng thú vị, những người có thể đạt được những bước tiến lớn trong mùa giải này, gõ cửa đến mùa giải được mong đợi nhất của họ kể từ năm 2017.

Với giai đoạn tiền mùa giải trong gương chiếu hậu và đêm khai mạc đang đến rất nhanh, chúng ta hãy xem xét ba cầu thủ OKC Thunder bị đánh giá thấp, những người có thể tạo ra bước nhảy vọt lớn trong mùa giải này.

Ba cầu thủ bị đánh giá thấp nhất của OKC Thunder khi bước vào mùa giải NBA 2023-24.

Nhưng trước tiên, một số đề cập đáng trân trọng: Tôi sẽ không đưa Cason Wallace vào danh sách vì anh ấy là người mới bắt đầu và hiện tại anh ấy cảm thấy được đánh giá đúng.

Màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải tân binh là một điểm cần tranh luận bởi vì bất cứ điều gì anh ấy làm hay không làm với tư cách là một tân binh cũng không nên khiến mùa giải của OKC Thunder theo một trong hai hướng.

Nếu Wallace thi đấu kém cỏi, anh ấy sẽ còn 82 trận cộng với giai đoạn cuối mùa giải để cải thiện. Nếu anh ta vượt quá mong đợi, điều đó sẽ đóng băng và trao cho ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder, Mark Daigneault một vũ khí khác.

Tiếp theo là Tre Mann; mặc dù có màn trình diễn xuất sắc ở Summer League, với một số khoảnh khắc đẹp mắt, tôi sẽ không mua thêm bất kỳ cổ phiếu nào ở Mann.

Đây sẽ là một năm quan trọng đối với Mann; anh ấy không chỉ chiến đấu để giành một suất trong OKC Thunder mà còn để giữ một vị trí trong giải đấu. Một số người chơi thể hiện tốt dưới áp lực to lớn này, trong khi những người khác lại bỏ cuộc; Mann sẽ xoay theo hướng nào sẽ được xác định.

Kế tiếp: Phân trang Iso Joe

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *