3 trung vệ triển vọng có thể thay đổi cục diện trận đấu cho Thunder

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder có lượt chọn thứ 12 trong Dự thảo NBA năm 2023. Với Dự thảo chỉ còn vài giờ nữa, chúng tôi chia nhỏ ba triển vọng yêu thích của mình ở mỗi vị trí. Rõ ràng, vị trí tiền đạo có rất nhiều điểm khác biệt đối với Thunder, nhưng hàng thủ và trung tâm cũng có thể đưa ra một số nâng cấp.

Cơ sở người hâm mộ Oklahoma City Thunder đã không bị chia rẽ về chủ đề này kể từ khi Darius Bazley được giao dịch vào tháng Ba. Thunder có cần một ông lớn truyền thống bên cạnh lượt chọn tổng thể thứ 2 Chet Holmgren không? OKC Thunder có nên tiếp tục dựa vào phong cách vô vị này để cho phép họ chạy. Có phải những ông lớn thực sự quá dễ dàng để đảm bảo bằng cách sử dụng lượt chọn tổng thể thứ 12 cho một gã ở giữa? Những câu hỏi này sẽ được trả lời trong thời gian tới, nhưng hiện tại, Sam Presti không dự đoán.

Ba mục yêu thích cho vị trí trung phong trong NBA Draft 2023 cho OKC Thunder.

Oklahoma City Thunder luôn là một tổ chức bí mật. năm nay hơn bao giờ hết. Trước đây, họ đã điện báo những suy nghĩ của mình trong bản dự thảo, cụ thể là với Aleksej Pokusevski vào năm 2020. Năm nay, có lẽ, là màn khói tốt nhất của họ.

Không ai biết Sam Presti đã làm gì vào thứ Năm. Đã có báo cáo về việc giao dịch, giao dịch trở lại và ở lại Thành phố Oklahoma. Ở tuổi 12, chúng tôi đã nghe thấy một số lính canh, một số cánh và thậm chí là một người đàn ông to lớn. Vì vậy, bây giờ, chúng ta sẽ chỉ cần tận hưởng chuyến đi.

Trong khi đó, có ba ông lớn triển vọng mà tôi nghĩ sẽ xếp hạng cao trong danh sách ông lớn của OKC Thunder. Hai điều cần lưu ý: Đây là hạng ông lớn yếu và tôi không bao gồm ngôi sao thế hệ Victor Wembanyama, người mà San Antonio Spurs sẽ chọn với lượt chọn đầu tiên vào tối thứ Năm.

Kế tiếp: Bạn có tin vào phòng tập thể dục trống rỗng?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *