3 trung phong có thể thay thế Jusuf Nurkic

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHILADELPHIA, PENNSYLVANIA – 06 tháng 11: Joel Embiid của Philadelphia 76ers được bảo vệ bởi Daniel Gafford của Washington Wizards. (Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images)

Phoenix Suns đã không gặp may khi có Jusuf Nurkic làm trung tâm xuất phát của họ. Người hâm mộ tin rằng với trung phong người Bosnia cầm quân, mùa giải 2023-24 sẽ không quá khó khăn.

Tuy nhiên, sau 7 trận mùa này, Nurkic chưa phải là trung phong xuất phát hiệu quả. Việc sản xuất của anh ấy hiện đang rất cần thiết, vì Devin Booker và Bradley Beal đã bắt đầu những mùa giải thua trận.

Trước khi mùa giải bắt đầu, tôi đã hy vọng trung phong 29 tuổi này sẽ đáp ứng được kỳ vọng.

Nhưng đó không phải là trường hợp của Nurkic, khi anh ấy phải vật lộn để tạo ra tác động lên cả hai đầu sàn. Với cách anh ấy chơi, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Suns quyết định sớm trao đổi anh ấy.

Tôi đã khám phá các lựa chọn mà các đội có thể khám phá khi họ quyết định thay thế Nurkic và đây là ba trung tâm đáng chú ý mà Mặt trời có thể sử dụng.

3. Daniel Gafford

Daniel Gafford không phải là phương án tấn công tốt nhất ở vị trí trung phong. Tuy nhiên, những nỗ lực phòng thủ đã biến anh thành tài sản quý giá cho Washington Wizards.

Chỉ số tấn công của anh ấy không ấn tượng vì anh ấy chỉ ghi trung bình 8 điểm trong mùa giải này. Gafford cũng không phải là cầu thủ phản công xuất sắc nhất, chỉ có trung bình khoảng 7 lần phản công trong mùa giải này. Một điều mà trung tâm 25 tuổi sẽ cung cấp là khả năng bảo vệ vành xe của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 cầu thủ Suns có cổ phiếu tăng vọt

Gafford đang cản phá trung bình 2,3 lần trong mùa giải này, nhiều hơn những gì Nurkic có thể mang lại. Việc đổi lấy một trung tâm Wizards trẻ sẽ giúp cải thiện khả năng phòng ngự của đội, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến khả năng tấn công của họ. Nhưng đó là lý do tại sao họ có Big 3 trong danh sách của mình.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *