3 trở ngại ngăn 76ers đổi lấy Young

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Todd Kirkland/Getty Images)

Hawks đang trên bờ vực bị loại ở vòng đầu tiên và kết thúc mùa giải một cách đáng thất vọng. Sau khi thổi bay tất cả các con chip của họ để có được Dejounte Murray vào mùa hè năm ngoái, Atlanta đã lùi một bước để phòng thủ, sa thải huấn luyện viên trưởng của mình vào giữa mùa giải và hầu như không lọt vào lượt chọn thứ bảy. Bây giờ họ thua 3-1 trước Celtics vượt trội hơn nhiều.

Đương nhiên, nhượng quyền thương mại – với sự phụ trách của ban quản lý mới và huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder – sẽ phải nhìn sâu vào gương và suy ngẫm về mọi thứ đã diễn ra như thế nào vào mùa hè này. Có cách nào dẫn đến sự bất hòa cho nhóm hiện tại không và nếu không thì cách tốt nhất để tiếp tục là gì?

Theo đề xuất của Kevin O’Connor của The Ringer, một con đường tiềm năng phía trước là trao đổi Trae Young, hoàn thiện dàn diễn viên phụ và xây dựng xung quanh Murray (hoặc thổi bay anh ta hoàn toàn). Quyền sở hữu Hawks mang lại cho văn phòng phía trước quyền tự do giao dịch với bất kỳ ai và tên của Young gần đây đã trở nên nổi tiếng trong giới quảng cáo rầm rộ.

Với việc Sixers phải đối mặt với những câu hỏi của riêng họ trước một mùa giải quan trọng, chín muồi với sự đầu cơ của James Harden và rất nhiều đặc vụ tự do lớn, liệu cuối cùng Young có thấy mình bị ràng buộc với Philadelphia không? Có thể không. Có một số trở ngại có thể không thể vượt qua giữa Tuổi trẻ và Thành phố của tình chị em.

3 trở ngại ngăn 76ers đổi lấy Trae Young

1. Linh hoạt về tài chính (hoặc thiếu linh hoạt)

Sixers hiện đang có nhiều hợp đồng lớn và cần gia hạn hợp đồng của Tyrese Maxey thành một hợp đồng lớn trong tương lai gần. Joel Embiid bị khóa trong một thỏa thuận tối đa, Sixers có thể muốn ký lại James Harden với một thỏa thuận tối đa vào mùa hè và Tobias Harris còn một năm trong hợp đồng của anh ấy với giá khoảng 39 triệu đô la.

Hợp đồng của Harris là phương tiện hợp lý duy nhất để phù hợp với mức lương của Young trong một giao dịch tiềm năng. Mặc dù về mặt lý thuyết, Hawks có thể quan tâm đến một hợp đồng lớn sắp hết hạn trước khi có khả năng xây dựng lại, nhưng Harris không có nhiều giá trị trong công ty tự do – ít nhất, không đủ để phù hợp với giá trị của Young.

Có nhiều lời chỉ trích xác đáng về Young với tư cách là một cầu thủ, nhưng anh ấy là trụ cột của nhượng quyền thương mại trong một pha phạm lỗi đã từng đưa đội của anh ấy đến trận chung kết đại hội. Anh ấy mới 24 tuổi và chịu sự kiểm soát của nhóm cho đến ít nhất là năm 2026. Tobias Harris đã không thay đổi nhiều.

Kế tiếp: Thiếu vốn kinh doanh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *