3 triển vọng OKC Thunder cần tránh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 đã gần đến với chúng ta. OKC Thunder sở hữu lượt chọn thứ 12 và thứ 50 trong Bản nháp tuần tới. Đã có tin đồn về việc các đội giao dịch từ lượt chọn thứ 12, thì thầm rằng họ đã cam kết lượt chọn với một triển vọng đang lên và mọi thứ ở giữa. Có ba cầu thủ mà OKC Thunder sẽ bỏ qua trong NBA Draft 2023 với lượt chọn tổng thể thứ 12.

Sau khi giao dịch lượt chọn tổng thể thứ 37 vào tuần trước, sự tập trung vào lượt chọn thứ 12 chỉ tăng lên đối với cơ sở người hâm mộ Oklahoma City Thunder. Họ sẽ giao dịch chứ? Họ có thể di chuyển trở lại? Nếu họ chỉ im lặng thì sao?

Ba triển vọng NBA Draft mà OKC Thunder nên tránh với lượt chọn thứ 12 trong NBA Draft 2023.

Cơ sở người hâm mộ Oklahoma City Thunder đang nhanh chóng bắt kịp quá trình chuẩn bị cho NBA Draft 2023 ngay cả sau một mùa giải đầy bất ngờ. Tại một thời điểm, chúng tôi nghĩ rằng OKC Thunder đang hướng tới tấm vé vàng trong cuộc rút thăm trúng thưởng Victor Wembanyama, nhưng đội trẻ nhất NBA đã nói ‘đừng nhanh như vậy, các bạn của tôi’ và đã thắng 40 trận để nhận được lời đề nghị thi đấu.

Hiện đang ngồi ở lượt chọn thứ 12, cơ sở người hâm mộ được chia ra để xem Sam Presti nên đi theo hướng nào. Có ý nghĩa gì khi đu dây vào hàng rào trong lần bốc thăm này không? Phù hợp có nên đóng một vai trò quan trọng hơn lộn ngược? Bất kể bạn nghiêng về bên nào trong cuộc tranh luận, đây là ba đối thủ mà OKC nên tránh xa.

Kế tiếp: Từng là một trận hòa dễ dàng trước OKC, giờ là một tài năng ở vòng một

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *