3 triển vọng NBA Draft sẽ thực sự giúp ích cho 76ers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tín dụng bắt buộc: Jeff Blake-USA Thể thao HÔM NAY

Philadelphia 76ers hiện không có lượt chọn nào trong NBA Draft 2023 sau cuộc điều tra can thiệp của NBA đối với các bản hợp đồng của PJ Tucker và Danuel House Jr. Vì lý do đó, người hâm mộ Sixers (hoàn toàn đúng) đã tập trung hơn vào kết quả trước mắt này. một mùa thường xuyên quan trọng và ít bị phân tâm bởi những gì có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra vào tháng Sáu.

Ngay cả trong mùa giải trước, Sixers đã đánh đổi lượt chọn đầu tiên của họ để giành chiến thắng ngay bây giờ. Cửa sổ tiêu đề cho Joel Embiid và James Harden là Hiện nayvà nó có thể không được mở lâu hơn nữa.

Tuy nhiên, thật thông minh khi để mắt đến lớp Dự thảo NBA năm 2023 – đầy ắp những tài năng hàng đầu và khá sâu về những người đóng góp tiềm năng ở vòng hai và chưa được đào tạo. Không khó để giao dịch (hoặc mua) lượt chọn thứ hai, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy Philadelphia di chuyển nếu có khách hàng tiềm năng phù hợp.

5 triển vọng NBA Draft mà 76ers có thể nhắm tới

Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các lựa chọn dự kiến ​​​​ở vòng hai hoặc các đại lý miễn phí chưa được chế tạo. Philadelphia có thể thực hiện một giao dịch lớn hơn để được chọn ở vòng đầu tiên, nhưng với rất nhiều đại lý tự do đang xuất hiện và không có sự xoay chuyển nhất định đối với giới trẻ, người ta phải tin rằng Sixers sẽ không đánh đổi một người đóng góp hợp pháp để lấy vốn dự thảo.

Emoni Bates

Đây sẽ là một cú lội ngược dòng thú vị cho Sixers. Từng là lựa chọn trong top 10 dự kiến, Bates đã thất bại trên nhiều bảng nháp. Chơi cho Eastern Michigan, một ngôi trường mà rất ít người hâm mộ bóng rổ hàng ngày muốn xem, Bates đã trở thành cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại mà người ta mong đợi.

Anh ấy không phải không có khuyết điểm, nhưng Bates là một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 9, người có thể ghi bàn linh hoạt từ những pha rê bóng và thường thực hiện những cú sút khó. Hiệu quả của anh ấy là một tàu lượn siêu tốc đối với EMU, nhưng anh ấy sẽ được hưởng lợi sâu sắc khi chơi với Embiid và (hy vọng) Harden ở Philly, điều này đương nhiên sẽ đặt anh ấy vào một vị trí thuận lợi.

Sixers có thể sẽ chỉ định Bates tham dự G-League trong phần lớn mùa giải tân binh của anh ấy, nơi anh ấy sẽ nhận được nhiều lần ghi bàn trong khi hoàn thiện các nguyên tắc cơ bản trong trận đấu của mình. Nếu Bates có thể cung cấp khả năng bắn 3 điểm đáng tin cậy và khả năng phòng thủ linh hoạt, thì chỉ điều đó thôi cũng đủ để giúp anh ấy gắn bó với NBA. Vào thời điểm đó, khả năng ghi bàn là điều tuyệt vời nhất.

Đối với Bates, mối quan tâm chính liên quan đến trần nhà của anh ta là thiếu chất nổ. Anh ấy xử lý bóng thoải mái, thường lẻn qua hàng phòng ngự để dâng cao thành những cầu thủ bật nhảy. Tuy nhiên, nhiều vấn đề về hiệu quả của Bates liên quan đến việc anh ấy không thể nhấc bổng nhiều khỏi mặt đất khi kết thúc ở đường biên. Khả năng thích ứng với độ dài của NBA và tính thể thao của anh ấy sẽ quyết định thành công.

Kế tiếp: mối đe dọa phòng thủ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *