3 triển vọng chuyển tiếp hàng đầu cho OKC Thunder trong 23 NBA Drafts

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder chỉ còn vài ngày nữa là đến NBA Draft 2023. Trọng tâm dành cho OKC Thunder đã ở khắp mọi nơi. Từ những báo cáo về việc họ giao dịch cho đến những lời thì thầm hứa hẹn với các ngôi sao quốc tế và mọi tin đồn khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Khi chúng tôi điều khiển các trạm chiến đấu của mình và dựa vào mọi thông tin mà chúng tôi có được, cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đã khắc sâu một số cái tên yêu thích của họ trong NBA Draft. Hàng ghế đầu đầy những người hâm mộ yêu thích từ khắp cộng đồng nam giới của Bricktown.

OKC Thunder chỉ còn vài giờ nữa là đến NBA Draft 2023. Ba cái tên đáng xem ở vị trí tiền đạo là ai?

Oklahoma City Thunder có rất nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai, năm người đứng đầu giải đấu trong không gian hạn chế để nhận những hợp đồng tồi tệ và sẵn sàng có được “anh chàng của họ”, như đã thấy trong thương vụ Ousmane Dieng một năm trước.

Ba cái tên hàng đầu cho vị trí tiền đạo vào năm 2023 là những triển vọng mà OKC Thunder có thể phải đánh đổi để có được đêm nháp sắp tới từ lượt chọn thứ 12. Oklahoma City Thunder vừa kết thúc mùa giải 40 trận thắng và với sự bổ sung của Chet Holmgren , đang cố gắng lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải 2023 -24. Một trong những tiền đạo này có thể đẩy họ qua mép không?

Kế tiếp: Houston Forward ai có thể hoàn thành cốt lõi

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *