3 Toronto Raptors sẽ tiến bộ dưới thời Darko Rajakovic

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã mất một số kỹ năng phát triển cầu thủ của họ trong hai ba năm qua. Nick Nurse đã ra đi, được thay thế bởi cựu trợ lý huấn luyện viên Memphis Grizzlies, Darko Rajakovic.

Rajakovic nên mang đến một góc nhìn mới cho việc phát triển cầu thủ của đội vì ông ấy đã có lịch sử làm như vậy trong suốt sự nghiệp của mình. Mười sáu năm trong sự nghiệp huấn luyện của mình, bao gồm cả thời gian làm huấn luyện viên trưởng của G League Tulsa 66ers, anh ấy đã chứng kiến ​​11 cầu thủ trong khoảng thời gian hai năm được gọi vĩnh viễn vào NBA dưới sự hướng dẫn của anh ấy.

Kể từ năm 2014, anh ấy là trợ lý cho Thunder, Suns và Grizzlies. Anh ấy đã giám sát sự phát triển tích cực của một số cầu thủ, từ Steven Adams và Victor Oladipo đến Desmond Bane, Ja Morant và Jaren Jackson Jr. dọc đường.

Là huấn luyện viên trưởng thứ mười của Raptors, không có lý do gì xu hướng này không tiếp tục. Các cầu thủ trong danh sách ban đầu có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự hướng dẫn và khả năng dạy những điều mới của Rajakovic cho những thành viên dễ gây ấn tượng hơn trong danh sách của anh ấy.

3 Raptors sẽ được hưởng lợi từ Darko Rajakovic.

3. Đồng hồ Thiên chúa giáo

Được phác thảo ở vòng hai trong NBA Draft 2022, Koloko là cầu thủ chạy bảy chân duy nhất trong tổ chức của Raptors cho đến khi Jakob Poeltl chuyển đến. Một pha xử lý tấn công thô sơ, Koloko một ngày nào đó được cho là sẽ chơi ở vị trí trung tâm, phản công và bảo vệ vành đai ở hàng phòng ngự cuối sân.

Tuy nhiên, Koloko cần làm việc và lặp lại các khái niệm bóng rổ mà anh ấy dạy. Bằng cách nào đó, anh ấy đã chơi được khoảng 13 phút trong 58 trận dưới thời Nick Nurse, ghi trung bình một cú cản phá và 1,5 bàn phòng thủ mỗi trận. Đây là mẫu cầu thủ mà Rajakovic ưa thích.

Darko Rajakovic sẽ rất phù hợp với Christian Koloko.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc Rajakovic có thể tìm thấy bất kỳ tài năng bóng rổ nào tồn tại ở Koloko hay không, chỉ cần nhìn vào danh sách những cầu thủ mà anh ấy đã giúp trở nên nhất quán, luân phiên nếu không muốn nói là những cầu thủ chất lượng ban đầu của NBA. Danh sách đó bao gồm những người đàn ông của Memphis và OKC dưới quyền trung tâm ở Adams, Jaren Jackson quỷ quyệt và Deandre Ayton.

Trong khi Koloko sẽ phải nỗ lực để cải thiện, có bằng chứng mạnh mẽ rằng Rajakovic là người khai phá tài năng tiềm ẩn trong một số cầu thủ trẻ chủ chốt của Raptors.

Kế tiếp: Một cầu thủ trẻ quan trọng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *