3 Toronto Raptors Người Canada có thể tham gia đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Là đội NBA duy nhất ở phía bắc biên giới, Toronto Raptors rất tự hào về nguồn gốc Canada của họ. Với khu vực Toronto cũng là nơi sản xuất tài năng NBA tốt nhất của quốc gia, Raptors đã tập trung vào các cầu thủ Canada ở Toronto.

Với việc cơ quan miễn phí đang nhanh chóng đến gần, Raptors có rất ít chỗ trong danh sách cho một người Canada khác.

Với Gary Trent Jr. xem xét các lựa chọn của cầu thủ và một đội hình thiếu ở vị trí hậu vệ cánh/hậu vệ cánh, Raptors sẽ cần tìm công ty tự do để củng cố đội hình. Khi cần loại người chơi 3 và D, có một số tùy chọn địa phương cho văn phòng phía trước của Raptors. Đây là 3 người chơi Canada mà Raptors có thể đăng ký đại lý miễn phí.

3 đại lý miễn phí người Canada mà Toronto Raptors có thể ký

3. Nickeil Alexander-Walker

Shai Gilgeous-Alexander có thể là một tài năng của đội một All-NBA và làm lu mờ người em họ của anh ấy, nhưng Nickeil Alexander-Walker là một hậu vệ trẻ tuyệt vời, người có thể cung cấp chiều sâu cho Toronto Raptors. Ở tỷ số 6-6, anh ấy ghi trung bình 6,2 điểm mỗi trận ở mùa giải trước, khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Utah và Minnesota. Là một game bắn súng đang phát triển, tay vợt gốc Toronto đang đạt tỷ lệ bắn 38% với 2,4 lần bắn ba điểm tốt nhất trong sự nghiệp mỗi trận.

Ở phần cuối của cuộc tấn công, Alexander-Walker cung cấp khả năng bắn súng bên ngoài, như đã đề cập trước đó, lối chơi. Chỉ chơi 15 phút mỗi trận từ băng ghế dự bị, các chỉ số trận đấu của anh ấy phản ánh tiềm năng xuất phát và có thể có giá trị đối với hàng công của Toronto.

Nickeil Alexander-Walker sẽ gia nhập Toronto Raptors?

Về phòng thủ, Alexander-Walker mang đến khả năng phòng thủ vòng ngoài và xử lý bóng tuyệt vời. Chỉ số bóng rổ xếp anh ấy ở phần trăm thứ 93 về khả năng phòng thủ theo chu vi khi có bóng và phần trăm thứ 86 về độ khó trong trận đấu của anh ấy. Anh ấy không sợ những trận đấu khó khăn và kỹ năng của anh ấy có thể tỏa sáng trong văn hóa phòng ngự của Raptors.

Alexander-Walker là RFA vào mùa hè này và sẽ phải đối mặt với lời đề nghị đủ điều kiện từ Minnesota với giá khoảng 7 triệu đô la cho năm 2023-24. Ngay cả khi anh ấy thất bại về mặt thời gian thi đấu, Toronto có thể cho anh ấy một hợp đồng mới trong cuộc sống.

Kế tiếp: Cựu Raptor

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *