3 Toronto Raptors có thể khiến thế giới ngạc nhiên ở mùa giải này

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giới truyền thông trong nước không ai kỳ vọng Toronto Raptors sẽ làm được gì nhiều ở mùa giải 2023-24. Với việc Fred VanVleet ở Houston, Nick Nurse ở Philadelphia và Darko Rajakovic bắt đầu mùa giải đầu tiên, kỳ vọng dành cho đội này đang giảm dần.

Các phương tiện truyền thông lớn dự đoán họ sẽ thắng khoảng 36 trận, điều này có thể được coi là hợp lý đối với một đội không có người bảo vệ điểm xuất phát và hai cầu thủ ngôi sao với những tin đồn thương mại liên tục xoay quanh. Tuy nhiên, Raptors đã chứng tỏ được nhiều khả năng chứng minh những nghi ngờ đã sai trong quá khứ.

Raptors đang hy vọng vào những bổ sung mới và phát triển nội bộ để có thể thay thế VanVleet, những ngôi sao bổ sung như Pascal Siakam, và đưa Toronto trở lại giai đoạn sau mùa giải. Không ai mong đợi 48 trận thắng sẽ đến vào mùa giải 2021-22, vậy tại sao đội bóng này không thể thắng một trận nào ở mùa giải này?

Nếu Rajakovic muốn trở thành người chiến thắng trong mùa giải đầu tiên cầm quân, Toronto cần bộ ba cầu thủ này để làm rung chuyển thế giới. Dù họ là một tiền đạo sắc bén, một cận vệ kỳ cựu râu xám hay một siêu sao trẻ đầy triển vọng đang tập luyện; ba người này có tất cả những kẻ thù ghét và những người phản đối trung thành trong trò chơi ô chữ tục ngữ của họ.

3 cầu thủ Toronto Raptors có thể khuấy động thế giới vào năm 2023-24.

3. Jalen McDaniels

Raptors đã chọn giao một hợp đồng hai năm cho McDaniels, người đang cố gắng xây dựng lại giá trị của mình sau một khoảng thời gian có phần đáng thất vọng khi mua lại đúng thời hạn giao dịch với Philadelphia 76ers. Điểm số của McDaniels sa sút và anh ấy mất máu khi cố gắng trở lại đường đua.

McDaniels nên ngay lập tức thay thế một cầu thủ tự do kỳ cựu khác là Otto Porter Jr., vì anh ấy là một cầu thủ trẻ hơn nhiều và có trần phòng ngự cao hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chìa khóa để McDaniels phát triển mạnh cùng Raptors sẽ là tìm được một vai trò ở đầu tấn công cho phép anh ta phát triển mạnh.

Jalen McDaniels đã tìm được ngôi nhà với Toronto Raptors.

McDaniels đã chứng tỏ là một tay bắn 3 điểm vững chắc khi anh ấy sơ hở, và đó có thể là một điểm nhấn rất quan trọng trên mũ của anh ấy khi anh ấy gia nhập một đội được huấn luyện bởi một bậc thầy tấn công ở Rajakovic. Nếu những cầu thủ 3 điểm mà anh ấy thể hiện linh hoạt với Philadelphia và Charlotte thực hiện chuyến đi đến Toronto, thì thể lực bẩm sinh của anh ấy có thể chiếm trọn chương trình.

Một hậu vệ phiền phức có thể kiểm soát hầu hết mọi vị trí trên sàn và bay vào rổ, McDaniels đã vượt qua đường chuyền của Masai Ujiri. Cơ sở người hâm mộ này có khá nhiều cầu thủ như thế này, nhưng có lý do để tin rằng cầu thủ trẻ đầy triển vọng này sẽ khác.

Kế tiếp: Cựu chiến binh mới

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *