3 Toronto Raptors có nhiều khả năng giao dịch trước khi bắt đầu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể vẫn chưa thực hiện xong các động thái, đặc biệt là với thị trường thương mại vẫn có vẻ màu mỡ hơn bao giờ hết. Các cầu thủ hiện có trong danh sách của Toronto có thể không cùng nhóm sẽ diễn ra trong trận đấu khai mạc vào tháng 10.

Raptors có một suất trong danh sách NBA và một suất còn bỏ ngỏ, mặc dù nhiều người kỳ vọng Jeff Dowtin sẽ giành được suất mở màn chuyên nghiệp cuối cùng. Tuy nhiên, nếu những tin đồn xung quanh Ayo Dosunmu có bất kỳ cơ sở nào, thì Raptors có thể sẽ chuyển một trong những cựu binh của họ để giải phóng một số không gian giới hạn.

Tất nhiên, có rất nhiều tin đồn xung quanh một số cầu thủ cốt lõi trong đội này, những người có thể sẽ ra đi. Toronto có thể sẽ chấp nhận một số lời đề nghị đó, vì họ muốn giữ tên tuổi của mình nổi xung quanh nhà máy tin đồn vào thời điểm này trong năm.

Ba cầu thủ vẫn còn trong danh sách đều có thể chơi ở nơi khác vào mùa giải tới, vì Raptors có khả năng lấy lại bộ sưu tập tài sản giúp họ trở nên tốt hơn về mặt câu chuyện hoặc tính linh hoạt mà văn phòng phía trước này thường ưu tiên trong thập kỷ qua.

3 Toronto Raptors có thể được giao dịch trước mùa giải.

3. Thad Young

Raptors quyết định không từ bỏ cựu binh trẻ tuổi sau sự hỗn loạn ban đầu của cơ quan tự do mặc dù thực tế là anh ta đã bị loại khỏi vòng quay. Trong khi Masai Ujiri có thể muốn đảm bảo rằng anh ấy có thể “giành được” thương vụ với Spurs, Young có thể là một mức giá thấp cho Raptors.

Young vẫn có thể giành được một số phút vững chắc ở NBA, vì anh ấy đã được chứng minh là đủ hiểu biết để thực hiện các pha phản công và thực hiện các đường chuyền kịp thời. Sự hướng dẫn kỳ cựu của anh ấy rất quan trọng, nhưng tài năng của anh ấy trên sân sẽ không được sử dụng tốt với tư cách là người dự bị cho một đội đang cố gắng vượt qua giai đoạn hậu mùa giải.

Toronto Raptors sẽ đổi Thad Young?

Nếu Raptors có thể nhận lại quyền chọn nháp rất muộn cho Young, thì đó vẫn được coi là một chiến thắng. Young là một người lính vững chắc, người đã cống hiến ở mọi nơi anh ấy đến và một đội có cơ hội vô địch có thể sẵn sàng chia tay với mức vốn đó.

Young chiếm chỗ trong đội hình này, vì không có cách nào để anh ấy có được những phút thi đấu chất lượng mà không dành thời gian cho một trong nhiều cầu thủ trẻ mà Raptors muốn phát triển. Young đã giành được quyền theo đuổi một sự nghiệp lâu dài và chất lượng như vậy.

Kế tiếp: Cầu thủ ngôi sao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *