3 tin đồn gần đây có thể mang đến tin xấu cho Raptors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với NBA Draft chỉ còn vài ngày nữa, Toronto Raptors vẫn là một trong những đội đi đầu trong suy nghĩ chung của mọi người. Với rất nhiều người chơi để giao dịch và một tổ chức chưa quyết định nên cạnh tranh hay xây dựng lại, Masai Ujiri và Bobby Webster có thể đi theo một trong nhiều hướng khác nhau.

Những cái tên như Pascal Siakam và OG Anunoby đã kết thúc bằng tin đồn. Jakob Poeltl phải đối mặt với một số cạnh tranh cho chữ ký của mình, trong khi cả Gary Trent Jr. và Fred VanVleet có thể giành được một số hợp đồng rất đắt tiền trong công ty tự do có thể ảnh hưởng đến mọi thứ.

Điều khiến chế độ Ujiri/Webster đôi khi trở nên bực bội là thực tế là họ có sự thiếu rõ ràng đáng lo ngại về danh sách này. Không ai biết đội sẽ đi về đâu, cũng như không ai có thể bị loại bỏ, bất kể đội đã chọn con đường nào.

Thật không may, những tin đồn mới nhất sẽ làm thất vọng những người đang khao khát một loại giao dịch nào đó để làm sáng tỏ mọi thứ. Không hoạt động có thể là kẻ giết người đối với Raptors, nhưng đó dường như là con đường mà họ đang hướng tới nếu điều này tiếp tục.

3 tin đồn có thể là tin xấu cho Toronto Raptors

3. Otto Porter Jr. và giá trị của nó

Raptors chỉ có tám trận đấu với Porter thường xuyên dính chấn thương trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, điều này khác xa so với những gì họ mong đợi sau khi giúp Warriors lọt vào Chung kết NBA. Mọi hy vọng loại bỏ anh ta trong mùa giải này đã bị tiêu tan một cách nhanh chóng và thành thạo.

Theo Michael Grange của Sportsnet, một giám đốc điều hành giải đấu nói rằng “không ai muốn” lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 3, nói rằng anh ấy “nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tuần.” Hợp đồng này đã trở nên rất khó coi trong một khoảng thời gian đáng sợ.

Toronto Raptors mắc kẹt với Otto Porter Jr.

Nếu anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh, Porter có thể là một sự bổ sung rất tích cực từ băng ghế dự bị, vì anh ấy có thể bật lại, phòng thủ và sút một cách tự tin. Tuy nhiên, Porter là một trong những cầu thủ dính chấn thương nhiều nhất giải đấu, và chấn thương của anh ấy chắc chắn sẽ không thuyên giảm khi anh ấy già đi.

Porter không chỉ cần chứng tỏ rằng anh ấy có thể phù hợp với vòng quay của Raptors mà còn xứng đáng có một suất trong đội hình NBA vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Với việc một ban huấn luyện mới sắp đến, rất có thể Porter sẽ phải ngồi dự bị, trừ phi có một sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Kế tiếp: Cảm giác xung quanh giải đấu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *