3 thay đổi mà Raptors phải thực hiện sau khởi đầu không mấy suôn sẻ ở mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Darko Rajakovic, Pascal Siakam và Toronto Raptors đã bắt đầu mùa giải của họ với thành tích 1-2 nhờ một số pha chơi điên rồ mà người hâm mộ sẽ thấy trong cả mùa giải. Đúng như dự đoán với huấn luyện viên trưởng mới, kết quả đã sớm như mong đợi.

Giữa trận đấu kéo dài với Timberwolves, tội ác chống lại bóng rổ khiến đội Bulls của họ thua và trận thua trước 76ers của cựu huấn luyện viên Nick Nurse, người hâm mộ đã thấy đội này trông giống như một đội xổ số và kẻ phá hỏng trận playoff tiềm năng đang để mắt đến lựa chọn hàng đầu.

Raptors đã cho thấy một số tiềm năng thoáng qua và Rajakovic có nhiệm vụ tiếp tục phát huy những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, việc loại bỏ những vấn đề rất rõ ràng góp phần gây ra sự mâu thuẫn và không chắc chắn khó chịu là một nhiệm vụ quan trọng không kém đối với đội ngũ nhân viên mới này.

Raptors cần thực hiện những thay đổi này đối với đội hình của họ càng sớm càng tốt, vì họ có thể tụt hạng trên bảng xếp hạng trong một giải đấu có vẻ rất cạnh tranh ở Miền Đông. Nếu Rajakovic đúng như chiến thuật gia masai mà Ujiri nghĩ, thì điều này sẽ sớm được thực hiện.

3 thay đổi Toronto Raptors phải thực hiện sau khi khởi đầu với tỷ số 1-2.

3. Thêm lớp Dick

Raptors dường như đang giúp Dick gia nhập NBA, vì anh ấy chỉ được mời đóng một vài vai khách mời khi anh ấy không ghi bàn trong những phút giới hạn. Chấn thương của OG Anunoby đã giúp Dick có thêm thời gian nổi bật trong trận đấu với Philadelphia, và anh ấy đã từng góp mặt trong trận đấu với Philadelphia chưa? hầu hết nó.

Dick kết thúc với 16 điểm, thực hiện 5 trong 8 cú đánh và 4 trong 6 lần thử 3 điểm. Với một số đường chuyền rất ấn tượng và khả năng phòng ngự vượt trội cho thấy sự tiến bộ so với những ngày ở Kansas, Dick có vẻ như là một cầu thủ luân chuyển rất ổn định cho đội này.

Toronto Raptors phải thả Gradey Dick.

Gary Trent Jr. chưa bao giờ ghi bàn ở clip mà chúng ta đã thấy anh ấy đạt được trong vài mùa giải qua và phần còn lại của đội hình Raptors không được trang bị để cạnh tranh trong loạt luân lưu với phần còn lại của giải đấu. Dick có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ một pha phạm lỗi giữa hiệp đôi khi có vẻ bằng phẳng.

Rajakovic sẵn sàng để các cầu thủ trẻ của mình mắc sai lầm trong suốt trận đấu mà không kéo họ trở lại băng ghế dự bị, và triết lý đó có thể là suy nghĩ đúng đắn nhất của Dick. Nếu không có gì khác, buổi chụp sẽ đạt mức khá cao.

Kế tiếp: Loại bỏ những người chơi yếu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *