3 tài sản của Hawks mà Raptors phải nhắm đến trong các cuộc đàm phán của Pascal Siakam

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có mọi quyền tung hoành và bước vào mùa giải 2023-24 với biểu đồ chiều sâu của họ đã được định sẵn, vì họ đã thay thế Fred VanVleet bằng Dennis Schroder và Jalen McDaniels. Tuy nhiên, giao dịch Pascal Siakam vẫn là một khả năng lớn.

Michael Grange và Zach Lowe chỉ là hai trong số những cái tên châm ngòi cho ngọn lửa thương mại Siakam trong những tuần gần đây. Với các báo cáo bị rò rỉ trước đó cho rằng Siakam muốn ở lại Toronto lâu dài và không sẵn sàng bị mua bán, một thỏa thuận dành cho anh ta có thể khó đạt được.

Tuy nhiên, các đội như Atlanta Hawks có thể sẽ không bị chậm lại, vì họ luôn giữ liên lạc với anh ấy trong nhiệm vụ không ngừng tìm kiếm bạn diễn khả thi cho Trae Young. Siakam sẽ ngay lập tức trở thành cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi với Young trong sự nghiệp của anh ấy.

Nếu Raptors muốn đi theo con đường khác thường, Masai Ujiri cần đảm bảo rằng bộ ba tài sản này sẽ lên chuyến bay đầu tiên tới Toronto sau khi thỏa thuận hoàn tất. Bộ ba này sẽ giúp Toronto trong ngắn hạn và dài hạn chỉ dựa trên việc đạt được giá trị cao nhất trong thương vụ.

3 Hawks mà Toronto Raptors có thể có được trong thương vụ Pascal Siakam

3. C Onyeka Okongwu

Tiềm năng thực sự của Okongwu sẽ không bao giờ đạt được ở Atlanta, vì sự hiện diện của Clint Capela khiến anh ấy khó nhận được sự quan tâm phát triển mà anh ấy cần. Mặc dù anh ấy đã thực hiện 65% số cú sút trong sự nghiệp của mình, nhưng vai trò tấn công của anh ấy thường chỉ giới hạn ở cầu thủ dứt điểm chìm.

Okongwu cũng sẽ xếp sau Jakob Poeltl ở Toronto, khi ông lớn người Áo ký hợp đồng 4 năm trị giá 20 triệu USD mỗi mùa. Toronto khác với Atlanta ở chỗ họ có thể sẽ dành cho Okongwu nhiều phút hơn và nhiều sự chú ý hơn từ đội ngũ phát triển của họ.

Toronto Raptors sẽ có được Onyeka Okongwu?

Okongwu là sinh viên năm nhất ghi trung bình 9,9 điểm và 7,2 rebounds mỗi trận trong khi cản phá trung bình 1,3 cú sút mỗi trận. Trong khi Achiuwa Báu ở trong thị trấn, Okongwu sẽ có trần nhà cao hơn và bắt đầu thay thế anh ta luân phiên ở vị trí trung tâm dự phòng.

Rời xa Achiuwa và về cơ bản là chấm dứt kỷ nguyên Christian Koloko sẽ là một viên thuốc khó nuốt, nhưng Okongwu là một vận động viên ở đẳng cấp hiếm có với tầm vóc của anh ấy mà anh ấy nên mang đến Toronto và làm việc ổn định. Điểm nổi bật sẽ là một trình phát hai chiều tốt hơn nhiều so với Poeltl.

Kế tiếp: Một người chơi có kết nối Raptors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *