3 sự thật được Spurs tiết lộ về Phoenix Suns

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 31 tháng 10: Yuta Watanabe của Phoenix Suns đánh một quả ba điểm. (Ảnh của Mike Christy/Getty Images)

Phoenix Suns sẽ bắt đầu hành trình kéo dài ba trận sau trận thua sốc liên tiếp trước San Antonio Spurs. Trận thua khiến Suns bị dẫn trước 2-3 ở mùa giải trẻ, và mặc dù còn nhiều thời gian để bù đắp nhưng trận thua không nằm trong kế hoạch.

Thật khó để biết tổn thất nào tồi tệ hơn đối với nhượng quyền thương mại. Vào thứ Ba, họ đã dẫn trước tất cả trừ 1,8 giây của trận đấu – người đá chính là Spurs lần đầu tiên dẫn trước khi chỉ còn 1,8 giây. Vào thứ Năm, mặc dù đã phục hồi tốt sau khởi đầu chậm chạp nhưng họ đã bị đánh bại toàn diện sau màn trình diễn 38 điểm của Victor Wembanyama.

Mặc dù rất khó để mổ xẻ hai trận đấu đó – cả hai đều diễn ra tại Footprint Center – nhưng Suns có thể học được nhiều điều từ những gì Spurs đã thể hiện.

Việc đưa Devin Booker trở lại trận thứ hai mà vẫn thua là điều đáng lo ngại, ngay cả khi Kevin Durant tiếp tục xuất sắc và chắc chắn trong cuộc trò chuyện MVP. Bradley Beal có thể sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó và chỉ khi đó chúng ta mới có được bức tranh rõ ràng hơn về vị trí của đội này.

Một số cầu thủ đóng vai trò của Suns đã thay thế Beal và Booker, trong đó Drew Eubanks có vẻ đã sẵn sàng chống lại Spurs và Josh Okogie là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của tổ chức nói chung kể từ khi mùa giải bắt đầu. Dù muốn hay không thì đây là những gì Spurs đã tiết lộ ở The Valley.

3. Khởi đầu chậm

Tại một thời điểm trong trận đấu hôm thứ Ba, Suns đã dẫn trước Suns 20 điểm. Hiệp một diễn ra hoàn hảo, với Durant trông rất tuyệt vời và Eric Gordon và Grayson Allen đánh được tổng cộng 9 quả 3 điểm.

Động cơ tấn công đang kêu ầm ĩ, vì vậy Booker không gặp vấn đề gì khi lấy micrô của TNT để nói về thời điểm anh ấy hy vọng có thể trở lại võ đài. Wembanyama trông giống như một tân binh, và nếu bạn nói Suns có thể thắng với tỷ số 30 thì sẽ không ai chớp mắt. Sau đó, sang nửa sau, tâm trạng thay đổi và tất cả chúng tôi đều biết nó sẽ kết thúc như thế nào.

Nhưng câu chuyện liên quan: NBA đã bổ sung thêm sự xúc phạm đến chấn thương sau trận thua của Suns trước Spurs

Tệ hơn nữa là trận đấu hôm thứ Năm, khi Suns rơi vào hố 13 điểm để bắt đầu trận đấu. Họ phải mất gần bốn điểm để lên bảng, và Durant đã cứu họ bằng một cú nhảy đầy tranh chấp như anh ấy thường làm. Suns có cơ hội nhưng không thể chuyển hóa được một số cái nhìn thẳng thắn.

Việc Booker phải ra sân vì tất cả những điều này thậm chí còn tồi tệ hơn, và mặc dù họ đã gỡ hòa ở một thời điểm trước khi Spurs rút lui, nhưng đó là cách không cần thiết để bắt đầu trận đấu. Cả Spurs đều tiết lộ việc ghi bàn vào lưới Suns dễ dàng như thế nào và cả cách giữ im lặng nếu các ngôi sao của họ không ghi bàn. Tất cả điều này đến từ một đội có thể sẽ không được tham dự vòng play-in.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *