3 sự kiện chắc chắn & 2 bất ngờ trong thế nghiêng 76ers-Nets

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Jim McIsaac/Getty Images)

Mùa giải NBA ‘thực sự’ đối với nhiều người hâm mộ giờ đã bắt đầu, với đội Philadelphia 76ers đối đầu với Brooklyn Nets trong loạt trận đầu tiên. Xem xét đội Nets chỉ mới ở bên nhau được vài tháng, có rất nhiều điều chưa biết sẽ xảy ra trong trận đấu này.

Vào đầu mùa giải, chơi cho Brooklyn Nets đồng nghĩa với việc phải đối mặt với bộ ba đáng gờm (trên giấy tờ) là Kevin Durant, Kyrie Irving và Ben Simmons. Tuy nhiên, đội Nets mà Sixers sẽ đối đầu lại khác nhiều.

Durant đang ở Phoenix, Irving đang chơi ở Dallas (cho đến khi Mark Cuban ra lệnh cho anh ta ngồi trên băng ghế dự bị, để họ có thể chơi) và Simmons, tất cả những gì anh ta làm là rút ra những khoản lương lớn, bạn sẽ không thấy anh ta trên sân vì — không Đi vào bên trong. cái đó.

Nets sau khi giao dịch đã không rơi vào thế như đá dù đã mất rất nhiều hỏa lực. Họ đã có thể cầm chân một đội Miami Heat đang cố gắng giành vị trí thứ sáu và cũng là vị trí cuối cùng trong trận playoff (điều mà Jimmy Butler và Heat sẽ phải trả giá đắt trong Play-in).

Họ có một cầu thủ ghi bàn cừ khôi là Mikal Bridges và một người bảo vệ vành đai thể thao là Nic Claxton. Và họ cũng có hai chuyên gia bắn ba điểm là Joe Harris và Seth Curry (nhớ anh ta không?).

Nhưng đội Brooklyn này mới chỉ sát cánh cùng nhau kể từ kỳ nghỉ All-Star, vì vậy chỉ có một số điều bạn có thể chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng những điều khác sẽ gây bất ngờ.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 game quan trọng trong loạt trận đầu tiên 76ers vs. Lưới

Đó là lý do tại sao chúng tôi trình bày: 3 sự kiện chắc chắn và 2 bất ngờ lớn sẽ xảy ra trong loạt trận playoff của Nets-76ers.

Điểm nhấn của loạt trận Philadelphia 76ers-Brooklyn Nets

3. Hiệp 1 sẽ sát nút hơn dự kiến

Bạn có nhớ khi Nets đấu với 76ers ở vòng đầu tiên vào năm 2019 không? Giống như năm nay, nó sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên dành cho Sixers rất được ưa chuộng.

Với 4 siêu sao Joel Embiid, Simmons, Tobias Harris và Jimmy Butler, Nets hèn mọn không có cơ hội.

Một đám đông cuồng nhiệt đã đến Ván 1 vào ngày 13 tháng 4 để chứng kiến ​​thất bại không thể tránh khỏi của phe đối lập. Thay vào đó, họ đã chế nhạo đội chủ nhà khi Brooklyn chiếm ưu thế trong chiến thắng 111-102.

Sixers đã học được bài học của mình và tiếp tục giành chiến thắng trong loạt trận này với tỷ số 4-1 và tiến tới đối mặt với Toronto Raptors, nhưng trận đầu tiên đó chắc chắn là một cú tát vào mặt thực tế.

Tình hình lần này hoàn toàn giống như vậy. 76ers có một loạt ngôi sao (Maxey và Harden thay Simmons và Butler) và vòng đầu tiên này được cho là chỉ mang tính hình thức.

Nets biết không có gì được mong đợi ở họ, vì vậy họ có thể chơi thoải mái và tự do. Họ cũng đọc tài liệu giống như người hâm mộ, mọi người đều nói rằng họ không có cơ hội thắng Embiid, Harden et al.

Sixers được 8,5 điểm yêu thích vào thứ Năm, vì vậy Las Vegas cũng mong đợi một trận đấu dễ dàng.

Tuy nhiên, dựa trên lịch sử gần đây, chắc chắn đó sẽ là một cuộc không chiến và một trận thua nếu 76ers thi đấu tự mãn và quá tự tin như họ đã thể hiện vào năm 2019.

Kế tiếp: Một sự kiện chắc chắn khác trong sê-ri Sixers-Nets

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *