3 Raptors thay đổi mục tiêu có thể sửa lỗi bắn của đội

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cần một phát súng. Cụm từ này sẽ được lặp lại và trình bày lại bởi bất kỳ ai và tất cả mọi người thảo luận về tình trạng của đội này trong những tuần và tháng tới, nhưng nó cho thấy tình hình hiện tại của đội này tuyệt vọng đến mức nào.

Cách tốt nhất để cải thiện đội hình này là thông qua giao dịch, vì nó có thể giúp Raptors có được một cầu thủ có tầm ảnh hưởng mà không phải giải quyết nhiều vấn đề cản trở việc theo đuổi đại lý tự do của Toronto. Nếu Raptors muốn trở thành người chiến thắng trong mùa giải này, họ cần phải thực hiện một thương vụ mua lại chiến thắng ngay bây giờ.

Raptors có thể di chuyển những người chơi như OG Anunoby, nhưng điều đó không có nghĩa là họ nhất thiết phải bỏ mọi thứ. Thực hiện các động tác di chuyển ngang giúp họ có được những người chơi ở phía sau, đặc biệt là những người có thể giúp bắn 3 con trỏ, có thể là điểm khác biệt mà đội này cần.

3 mục tiêu của Toronto Raptors ai có thể bắn.

3. Jordan Poole, Những chiến binh đế chế vàng

Poole sút sâu ít hơn 34% trong mùa giải trước, nhưng anh ấy đã cao hơn một chút trong cả hai mùa giải gần đây nhất. Sau khi ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận ở mùa giải trước, sự nổi lên của Poole với tư cách là một người gác đền đáng gờm, người có thể giúp gánh vác hàng tấn công đã chính thức hoàn tất.

Ngay cả khi anh ấy đã có một số khoảnh khắc tồi tệ trong giai đoạn hậu mùa giải, Raptors có thể sử dụng điều này như một cơ hội để lấy Poole khi giá trị của anh ấy tăng lên. Anh ấy không phải là một cầu thủ hoàn hảo, nhưng kỹ năng ghi bàn sáng tạo và chu vi của anh ấy cao hơn một chút so với những gì Gary Trent Jr., người có thể thử nghiệm thị trường mở, có thể cung cấp.

Jordan Poole có thể bắt đầu lại với Toronto Raptors.

Poole là một tay bắn tỉa chết người khi anh ta nổi nóng, và Golden State có thể phải giảm một số tiền lương khi thuế xa xỉ mới đang trừng phạt nghiêm khắc những đội như Warriors đã chi tiêu lớn. Vì vậy, Poole có thể đang trên đường đến một đội mới nếu họ muốn có một danh hiệu cuối cùng với cốt lõi hiện tại.

Làm như vậy sẽ giúp Raptors tìm được bến đỗ cho OG Anunoby, tối đa hóa giá trị mà họ có thể nhận được trong khả năng trở lại bằng cách gửi anh ta đến một đội Warriors vẫn đang cố gắng thi đấu và đưa một cầu thủ tuyệt vời cần thay đổi bối cảnh đến Canada .

Kế tiếp: tên nóng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *