3 Raptors nhắm mục tiêu đại lý miễn phí có thể thêm bắn 3 điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cần một cú sút tệ như bất kỳ đội nào trong giải đấu, vì một mùa giải đầy hứa hẹn đã bị cắt ngắn và bị hủy hoại bởi thực tế là họ không bao giờ tìm thấy sự ổn định cần thiết để đánh bại các đội trong các tình huống nửa sân. 3 điểm thâm hụt là những gì họ đã làm năm ngoái.

Gary Trent Jr. rất tốt và OG Anunoby không thể bỏ lỡ một giây nào giữa mùa giải, nhưng thiệt hại đã được thực hiện. Toronto đã cam chịu một mùa của những tên cướp biển vui đùa, và họ bị buộc phải trải qua cùng một cuộc vật lộn hàng đêm, giống như Sisyphus đẩy tảng đá của mình.

Làm sao họ có thể tránh được số phận thường chỉ xảy đến với những câu chuyện Hy Lạp bi thảm nhất? Bằng cách hoạt động trong cơ quan miễn phí. Ngay cả với nhiều tên tuổi lớn dự kiến ​​​​sẽ trở lại và kiếm được mức lương cao, vẫn có đủ khả năng tài chính để họ thực hiện một số bổ sung lớn.

Ba người chơi này đều đã ghi dấu ấn với tư cách là những tay súng bắn tỉa hàng đầu trong giải đấu, mặc dù với mức độ thành công khác nhau. Với việc một trong số họ sẽ đến Toronto, Masai Ujiri có thể yên tâm khi biết rằng anh ấy đã thực hiện một bước tiến lớn để đưa đội này cạnh tranh trở lại.

3 game bắn súng Toronto Raptors có thể tham gia đại lý miễn phí.

3. Max Struss, Nhiệt Miami

Strus là một Ngôi sao khác của “Văn hóa nhiệt” xuất hiện từ hư không và kể từ đó đã cho thấy rằng anh ấy là một cầu thủ luân phiên NBA xứng đáng cho các đội đang nhắm đến giải vô địch. Strus có thể mang những kỹ năng của anh ấy đến Toronto nếu nó đáng giá và biến anh ấy thành một thành viên trên băng ghế dự bị của đội.

Strus đã sút ít hơn 38% từ cự ly 3 điểm, bao gồm 41% trong giai đoạn 2021-22. Strus không giỏi như Trent bây giờ, nhưng anh ta ở cùng đẳng cấp với một xạ thủ 3 điểm. Với việc Trent có thể phù hợp với một đề nghị lớn hơn ở nơi khác, Strus nổi bật như một sự thay thế tiềm năng.

Toronto Raptors có thể ký hợp đồng với Max Strus với giá rẻ.

Không ai có thể nhầm Strus với Jimmy Butler về tác động phòng thủ của anh ấy, và có những câu hỏi về việc anh ấy có thể bổ sung bao nhiêu cho trận đấu của mình ở giai đoạn này của sự nghiệp. Liệu trả tiền cho một cầu thủ với bộ kỹ năng của anh ta có phải là loại hợp đồng quay trở lại ám ảnh nhượng quyền thương mại này không?

Kế tiếp: Một mối đe dọa dày dạn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *