3 Raptors khóa vị trí hai chiều hoặc G League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors nhận thấy Giải đấu mùa hè là một trải nghiệm kém thú vị vào năm 2023. Bất chấp lối chơi chắc chắn của lượt chọn đầu tiên Grady Dick, Raptors đã thua thuyết phục trong hai trận đầu tiên và không thể duy trì tỷ số dẫn trước trong các trận đấu của họ. ngày thứ ba.

Ngoài việc Dick cho thấy lý do tại sao anh ấy sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn giỏi ở cấp độ NBA và cầu thủ hai chiều Markquis Nowell thể hiện kỹ năng chuyền bóng đã giúp anh ấy trở thành ngôi sao đại học ngay cả trong khung 5-7, thì không có nhiều điều để phàn nàn. Cả đội trông có vẻ rời rạc và quá sẵn sàng để tung ra những cú sút.

Do đó, danh sách những cầu thủ có cơ hội hợp pháp lọt vào danh sách của Raptors hoặc danh sách 905 của Raptors đã bị thu hẹp đáng kể. Một số người chơi không đủ giỏi để có nhiều phút thi đấu với những người chơi khác của Summer League trong buổi giới thiệu này.

Trong khi những cái tên như Darryl Morsell và DJ Hogg đã cố gắng thể hiện đủ để khiến Raptors quan tâm đến họ khi những cái tên phát triển được đưa ra trở lại, thì ba cầu thủ này đã thể hiện đủ cơ bắp để đảm bảo được xem xét cho một thỏa thuận G League hay không. hợp đồng song phương trống.

3 Toronto Raptors đã chốt một suất trong Summer League

3. Ron Harper Jr.

Harper sút kém ở Summer League, nhưng rất ít thành viên của đội này thi đấu từ sâu. Sau khi ký hợp đồng với anh ấy ngay sau NBA Draft 2022, đội vẫn sử dụng Malachi Flynn và David Johnson có thể sẽ tiếp tục làm việc với con trai của cựu vô địch NBA Ron Harper Sr.

Harper là một trong những cầu thủ phản lưới nhà tốt hơn trong đội, đồng thời cho thấy khả năng phòng ngự khi có bóng của anh ấy đã có những bước tiến kể từ mùa giải tân binh. Cú đánh ác liệt của anh ấy là một trong những điểm nổi bật nhất trong trận thua gần đây của Toronto trước Ausar Thompson và Detroit Pistons.

Có phải Ron Harper Jr. sẽ làm cho Toronto Raptors?

Harper là một cầu thủ rất độc đáo xét trên quan điểm thể chất, vì anh ấy là cầu thủ xuất phát chính ở vòng ngoài tại Rutgers mặc dù khung hình nặng 250 pound của anh ấy. Raptors đã lấy nhiều cơ thể đáng kinh ngạc và biến họ thành những ngôi sao, và Harper có thể là dự án tiếp theo của họ.

Cú đánh của Harper sẽ bắt đầu giảm, vì anh ấy đã thể hiện tốt ở G League mùa trước và đánh một số cú nhảy mở trong kinh nghiệm NBA hạn chế của mình. Các công cụ của Harper được trưng bày, vì anh ấy là một trong số ít các cầu thủ của Giải đấu mùa hè trông giống như một vận động viên chuyên nghiệp.

Kế tiếp: Chuyển tiếp 6-8

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *