3 Raptors đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho mình trong trại

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors chỉ còn vài tuần nữa là chính thức bắt đầu trại huấn luyện năm 2023. Sau một mùa giải đầy căng thẳng và thất vọng, Darko Rajakovic đang cố gắng thoát khỏi Band-Aid và bắt đầu lại từ đầu với một bộ sưu tập tên mới.

Rất nhiều cầu thủ trong đội hình xuất phát của Raptors đang bắt đầu lại từ đầu với Rajakovic, bởi vì thiện chí mà họ tạo ra với Nick Nurse sẽ không có nhiều ảnh hưởng đến cựu trợ lý của Memphis Grizzlies. Điều này sẽ tạo nên một môi trường trại huấn luyện rất cạnh tranh.

Raptors sẽ hy vọng một số cầu thủ đóng vai trò sẽ thăng tiến và lấp đầy những vị trí quan trọng trong đội này, vì việc băng ghế dự bị không thể làm được điều đó trong mùa giải trước là một trong những lý do chính khiến Nurse không còn huấn luyện nữa và kỳ vọng đã giảm đáng kể.

Ba Raptors này nên vào trại sẵn sàng gây ra một số thiệt hại và chứng tỏ rằng chúng phải được xem xét nghiêm túc. Sự kết hợp giữa khao khát, mong muốn được Rajakovic ưu ái và tài năng thiên bẩm của họ sẽ giúp họ trở thành những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong suốt mùa giải.

3 Toronto Raptors sẽ tạo nên tên tuổi trong trại huấn luyện.

3. Hầu tước Nowell

Bất kỳ cuộc thảo luận nào về Nowell và tiềm năng chuyên nghiệp của anh ấy, vì những lý do rõ ràng, đều phải bắt đầu và kết thúc với thực tế là anh ấy được liệt kê ở mức 5-8 và mức thưởng hào phóng là 160 bảng Anh. Số lượng cầu thủ đã tạo nên NBA ở quy mô đó là rất ít, và số người đã có sự nghiệp lâu dài chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nowell chắc chắn không hề thiếu tự tin, vì cựu ngôi sao của Bang Kansas tin rằng anh sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và là MVP của trận Chung kết trong tương lai. Con đường dẫn đến sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp lâu dài bắt đầu bằng việc Nowell cho đội này thấy rằng anh ấy có ý kinh doanh.

Markquis Nowell có thể thu hút sự chú ý của Toronto Raptors.

Nowell sẽ có thể thể hiện khả năng chuyền bóng tuyệt vời của mình, điều mà người hâm mộ Raptors có thể nhanh chóng nếm thử ở Summer League, trước một băng ghế dự bị đáng tin cậy của Toronto. Là một người tạo ra doanh thu thành công ở trường đại học, sự hối hả phòng thủ của Nowell thật ấn tượng khi xem anh ấy ở phong độ tốt nhất.

Nowell cần chứng tỏ rằng anh ấy có thể thực hiện hơn 40% số cú sút của mình, điều mà anh ấy không thể làm được một cách nhất quán ở Bang Kansas, để tạo ra tác động đến đội hình của Toronto và kiếm được một chút thời gian luân chuyển. Điều này sẽ khó khăn, nhưng Raptors đã từng chứng kiến ​​​​những cầu thủ chưa được đào tạo làm điều này trước đây.

Kế tiếp: trẻ lớn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *