3 Raptors chịu áp lực nhiều nhất mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã chuẩn bị cho một mùa giải 2023-24 đầy tiềm năng bùng nổ. Mặc dù Nick Nurse và Fred VanVleet, hai nguồn gây khó chịu thường xuyên ở mùa giải trước, đã không còn nữa, nhưng kỳ vọng của những người hâm mộ khó tính vẫn khá cao.

Toronto có thể mất 3/5 đội hình xuất phát của họ vào tay công ty tự do và bắt đầu quá trình xây dựng lại lâu dài sau nhiều năm ra sân ổn định sau mùa giải. Ngay cả một hoặc hai cú trượt chân không đúng lúc cũng đủ để đẩy mùa giải này xuống vực sâu.

Raptors sẽ là nồi áp suất trong mùa giải đầu tiên của Darko Rajakovic, vì việc Masai Ujiri từ chối phá bỏ đội hình đi kèm với chỉ thị ngầm đưa đội này trở lại giai đoạn sau mùa giải với danh nghĩa chiến thắng ngay bây giờ. Điều đó cần một số tên tuổi lớn bước lên và chơi trên đài của họ.

Ba cầu thủ này sẽ phải xem xét kỹ lưỡng mọi hành động của mình dưới sự dẫn dắt của Rajakovic. Mặc dù áp lực có thể biến một số người chơi thành kim cương nhưng nó cũng có thể nghiền nát một số người chơi thành đống đổ nát. Con đường nào sẽ đi theo đội hình đầy biến động và thiếu sót này khi bắt đầu chiến dịch năm 2023?

3 Toronto Raptors chịu áp lực lớn nhất mùa giải 2023-24

3. Dennis Schroder

Schroder đã bay cao trong những tuần gần đây. Không những anh vẫn đang đắm mình trong vinh quang khi dẫn dắt quê hương Đức giành huy chương vàng FIBA ​​​​World Cup 2023, mà đội hình xuất phát của Raptors sớm trong trận đấu với Sacramento Kings đều có Schroder trong đội hình xuất phát.

Đây có thể là cơ hội cuối cùng để Schroder chứng tỏ anh có thể trở thành người bảo vệ điểm xuất phát ở giải đấu này. Schroder có thể là một cầu thủ ghi bàn hai con số đáng tin cậy, nhưng lý do chính khiến Toronto biến anh thành lá bùa hộ mệnh trong một thương vụ giống như họ đã làm là anh không thể giành lại số điểm cao mà anh đã có trong những ngày ở Oklahoma City.

Dennis Schroder sẽ được Toronto Raptors quan sát.

Mặc dù Raptors có thể sẽ để Scottie Barnes có cơ hội thử nghiệm vai trò xử lý bóng, người cuối cùng sẽ khóa vị trí bảo vệ điểm trong tương lai, nhưng toàn bộ quá trình có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Schroder sẽ mất việc trong tương lai gần.

Ở thời kỳ đỉnh cao của mình (như anh ấy đã thể hiện với Đức), Schroder chứng tỏ mình là một cầu thủ năng động với tốc độ và sự nhanh nhẹn của một cựu binh. Tệ nhất, anh ta là một tay súng không nhất quán. Với tuổi tác có thể làm giảm đi năng khiếu thể chất của mình, Schroder sẽ bị soi xét trong suốt mùa giải.

Kế tiếp: Đại lý tự do tiềm năng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *