3 quyết định khó khăn về đội hình Raptors phải đưa ra sau năm 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Darko Rajakovic và Toronto Raptors đã thắng ba trận đầu tiên sau mùa giải 2023-24, ghi chiến thắng đậm trước Cairns Taipans của Australia với màn trình diễn tấn công xuất sắc trước Sacramento Kings và chiến thắng nhọc nhằn trước Chicago Bulls.

Raptors dường như đã đưa ra một số quyết định rất quan trọng về đội hình ngay từ đầu mùa giải, trao cho Dennis Schroder vị trí bảo vệ điểm xuất phát và giao Gary Trent Jr. vào vai một siêu dự bị, người có thể thực hiện những pha chơi hiệu quả từ băng ghế dự bị.

Điều đó không có nghĩa là công việc của Rajakocic đã xong. Trước một đội có băng ghế dự bị không còn nổi bật như một trong những đội xuất sắc nhất trong hội nghị của họ và nhiều cầu thủ trẻ cần nền tảng phát triển đáng kể, Toronto sẽ cần phải giành huy chương vàng với sự kết hợp hoàn hảo vào đầu mùa giải này để đạt được hiệu quả tốt nhất. danh sách này.

Bước vào trận mở màn mùa giải thường lệ vào thứ Tư trước Minnesota Timberwolves trên sân nhà, Rajakovic cần giải quyết ba vấn đề về đội hình. Với việc Toronto phải ngồi dự bị sâu như thế nào ở mùa giải trước, Rajakovic không thể trở thành một huấn luyện viên bay bổng trong đêm mà không có tất cả những con vịt của mình liên tiếp.

3 trận chiến đội hình Toronto Raptors phải giải quyết

3. Cuộc đua Jeff Dowtin/Malachi Flynn

Raptors dường như đang tiến gần hơn đến việc đưa ra quyết định trong thế bế tắc hai cầu thủ này, khi Flynn được ra sân nhiều hơn Dowtin và tỏ ra tự tin hơn. Dowtin luôn có một ngọn đồi lớn để leo lên và giai đoạn tiền mùa giải không giúp anh ấy quên được điều đó.

Với việc Toronto dường như đánh giá cao những gì Garrett Temple mang lại trong phòng thay đồ và từ chối từ bỏ Otto Porter Jr. ngay cả khi bị chấn thương, khả năng Raptors chia tay một trong những hợp đồng được đảm bảo của họ để giữ cho Dowtin có vẻ rất mong manh. rất có thể.

Toronto Raptors có thể chọn Malachi Flynn thay vì Jeff Dowtin.

Nếu cuộc chiến giữa hai người này phát huy hết tiềm năng lâu dài, thì Dowtin an toàn hơn có thể thua mặt hàng tấn công hấp dẫn hơn ở Flynn. Với độ tuổi của Dowtin và thiếu kỹ năng tấn công xuất sắc, tiềm năng của Flynn có thể là tấm vé ăn của anh trong cuộc đua này.

Trong khi Nick Nurse đã cố gắng và thất bại trong việc biến Flynn trở thành một ngôi sao, có lẽ việc đưa về một huấn luyện viên mới như Rajakovic có thể là tất cả những gì anh ấy cần để trở lại đúng hướng và tìm lại sự ổn định mà anh ấy rất cần. Ngoại trừ việc Dowtin chạy muộn, Flynn có lợi thế ở đây.

Kế tiếp: Cải thiện đơn vị thứ hai

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *