3 Phoenix Suns sẽ đấu tranh trong vài phút trong năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

CHARLOTTE, BẮC CAROLINA – NGÀY 01 THÁNG 3: Ish Wainright của Phoenix Suns sẽ theo dõi. (Ảnh của Jacob Kupferman/Getty Images)

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phoenix Suns có một đội hình dày đặc đang chuẩn bị bước vào mùa giải 2023-24. Nhượng quyền thương mại không chỉ tự hào về Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal, mà họ còn có lợi thế về Deandre Ayton, người có thể là lựa chọn tốt thứ tư trong giải đấu.

Ayton thực sự là nhân tố x của đội này và cách anh ấy phản ứng với những thách thức đặt ra cho mình sẽ quyết định đội này có thể hoạt động tốt như thế nào. Ngoài những cá nhân cốt lõi này, Suns đã làm rất tốt khi bổ sung không dưới tám cầu thủ vào giá thầu tối thiểu kỳ cựu vào mùa hè này.

Nó được dẫn dắt bởi Eric Gordon và Yuta Watanabe, nhưng Drew Eubanks và thậm chí Bol Bol sẽ thêm chiều sâu cho vòng quay.

Với rất nhiều cầu thủ được thêm vào, những người ở rìa sẽ khó có được nhiều thời gian thi đấu trong suốt mùa giải thông thường. Chấn thương rõ ràng có thể thay đổi điều này, nhưng với tình hình hiện tại, mùa giải thường xuyên quan trọng hơn những gì tổ chức mong muốn. Mùa giải trước họ kết thúc với tư cách là hạt giống số 4, đồng nghĩa với việc phải có một ngày thi đấu sau mùa giải với Denver Nuggets.

The Suns đã thua sáu trận và họ càng kết thúc mùa giải này càng cao thì cơ hội giành chức vô địch đầu tiên của họ càng cao. Không phải Suns sẽ nghĩ đến Durant cho trận đấu này – anh ấy được miễn các quy định mới về nghỉ ngơi mà NBA đang thực hiện. Tuy nhiên, ba cầu thủ này sẽ bắt đầu mùa giải ở vị thế bên ngoài.

3. Ish Wainright

Tiền đạo Ish Wainright có thể cảm thấy khó chịu khi có mặt ở đây. Rốt cuộc, anh ấy có nhiều khả năng được gọi trước Bol chẳng hạn, bởi vì anh ấy là một mặt hàng nổi tiếng hơn trong nhượng quyền thương mại. Anh ấy cũng là một cầu thủ mà họ rõ ràng đánh giá cao và họ tiếp tục có tên trong danh sách ứng cử viên này.

Wainright cũng có nhiều khả năng có được những khoảnh khắc trong mùa giải này hơn hai cầu thủ còn lại trong danh sách này nhờ vào kỹ năng của anh ấy. Anh ấy là một tiền đạo to lớn, đồ sộ và có khả năng gây khó khăn cho đối thủ. Wainright cũng hiểu rất rõ vai trò của mình với nhóm này vì đã từng chơi cùng Booker và Chris Paul trong quá khứ.

Phải đọc: Cảm ơn Chris Paul vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho Mặt trời

Vào những đêm Durant đang ngồi (hoặc tệ hơn là không có mặt), Wainright chắc chắn sẽ lọt vào vòng quay. Nhưng anh ấy là một cầu thủ bị hạn chế về mặt tấn công, và ở tuổi 29 và chỉ sau hai mùa giải gắn bó với đội, anh ấy cũng khó có thể tạo ra bước nhảy vọt đáng kể trong mùa giải tới.

Wainright là một người thi hành án, được biết đến là một phần trong danh sách trại huấn luyện Buffalo Bills vào năm 2018. Wainright không tham gia NFL và anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp bóng rổ của mình trước khi Suns đưa anh ấy đi chơi ở nước ngoài. Anh ấy là một chiến binh và chắc chắn có một vị trí trong đội này. Anh ta sẽ không gặp tòa án thường xuyên như anh ta muốn. Ít hơn 12,1 phút trung bình của anh ấy.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *