3 OKC Thunder đổi lấy bạn diễn Shai Gilgeous-Alexander

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder đã có một bước tiến vượt bậc trong mùa giải này khi không ai mong đợi họ. Trước khi mùa giải bắt đầu, nhiều người dự đoán Thunder sẽ là đội cuối bảng tại NBA, nhưng cuối cùng họ lại lọt vào Giải đấu Play-In.

Shai Gilgeous-Alexander đã giành được danh hiệu Đội một toàn NBA cho lối chơi của anh ấy và anh ấy xứng đáng với điều đó. Nếu Thunder là một đội đá playoff, anh ấy sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu MVP.

Ngoài Gilgeous-Alexander, những người khác đã bước lên. Jalen Williams đang nổi lên như một trong những tân binh xuất sắc nhất trong lớp của anh ấy, Jaylin Williams đang có một năm thành công và rõ ràng, Josh Giddey, Lu Dort và Isaiah Joe đang làm việc của họ.

Họ có một tương lai tuyệt vời và, được dẫn dắt bởi Gilgeous-Alexander, có thể nhanh chóng trở thành một đội playoff nhất quán. Nhưng nếu Thunder muốn tiến thêm một bước thì sao?

Như đã đề cập, Gilgeous-Alexander là một người chơi tầm cỡ MVP. Anh ấy đã sẵn sàng đưa Thunder đến giai đoạn sau mùa giải và dẫn dắt họ giành chức vô địch trong tình huống phù hợp. Anh ấy rất tử tế.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Thunder thực hiện một giao dịch vào mùa hè này để có được bạn diễn của anh ấy?

Trong thực tế, điều này có vẻ khó xảy ra. Thunder đã rất kiên nhẫn với cách tiếp cận của họ cho đến nay và có lẽ họ sẽ không thay đổi ý định về điều đó.

Tuy nhiên, với một số đội xung quanh giải đấu có khả năng nhấn nút đặt lại, đây có thể là cơ hội tốt nhất của Thành phố Oklahoma để tham gia hành động và biến Gilgeous-Alexander trở thành bạn diễn.

Nếu Thunder quyết định lao vào và đẩy một số chip của họ lên bàn, thì đây là một số giao dịch tiềm năng mà họ có thể xem xét.

Kế tiếp: Át chủ bài

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *