3 người lọt vào vòng chung kết được cho là đang nổi lên cho công việc huấn luyện viên trưởng của Raptors

Bất chấp việc Toronto Raptors là một trong những đội đầu tiên sa thải huấn luyện viên trưởng ở mùa giải này, chỉ còn họ và Phoenix Suns là còn trống. Raptors đã thực hiện một cách tiếp cận rộng rãi đối với tình huống huấn luyện của họ và họ đã di chuyển nhanh chóng.

Raptors được cho là đang do thám xung quanh trại của Monty Williams trước khi Detroit Pistons đề nghị anh ta một số tiền hấp dẫn để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Bất cứ ai để mắt đến việc anh ấy đến và thay đổi văn hóa đều bị thỏa thuận này giáng một đòn nhanh chóng.

Việc tìm kiếm Toronto đã đưa họ đến nhiều nơi xa lạ. Trong khi những cái tên như Williams và Kenny Atkinson được cân nhắc thì Steve Nash và nhà phân tích hiện tại JJ Redick cũng vậy. Sau quá nhiều đau khổ và không chắc chắn, cuối cùng thì Raptors cũng có thể săn trộm một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ.

Theo Marc Stein, ba huấn luyện viên có khả năng được cân nhắc cho công việc huấn luyện trưởng Toronto là cựu trợ lý Sergio Scariolo, huấn luyện viên trưởng Jordi Fernandez của Sacramento Kings và trợ lý Darko Rajakovic của Memphis Grizzlies. Người hâm mộ cuối cùng có thể nhận được một số giải pháp trong quá trình này.

3 huấn luyện viên lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors.

Scariolo sẽ là huấn luyện viên được biết đến nhiều nhất với vai trò trợ lý của Raptors, và việc anh ấy trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha là không thể chê vào đâu được. Tuy nhiên, liệu có đáng để thuê một trong những trợ lý của Nick Nurse sau khi đã cố gắng sa thải anh ta và bắt đầu một công việc mới?

Rajakovic có kiến ​​thức nền tảng về phát triển cầu thủ, vì ông từng là huấn luyện viên phát triển ở Serbia trong 8 mùa giải và là cựu huấn luyện viên trưởng của G League. Rajakovic đã trải qua 9 mùa giải gần nhất tại NBA với tư cách trợ lý cho Grizzlies, Suns và Thunder. Anh ấy đã trả phí và có thể sớm đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng.

Fernandez nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ những người dùng Twitter của Raptors và thật dễ hiểu tại sao. Fernandez có sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng phát triển của Rajakovic, khả năng tấn công Xs và Os thành thạo của Scariolo, và tài năng độc đáo của riêng anh ấy có thể giúp xây dựng một nền văn hóa bền vững.

Không ai trong số các huấn luyện viên này có kinh nghiệm huấn luyện trưởng ở cấp độ NBA, vì vậy tất cả họ đều có yếu tố rủi ro. Tuy nhiên, Raptors có vẻ rất tự tin vào ý tưởng rằng họ có thể xây dựng một người chiến thắng xung quanh bất kỳ ai trong bộ ba này.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *