3 người chơi trở về từ Playoffs mà Magic nên nhắm mục tiêu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Orlando Magic ngồi ở nhà và lên kế hoạch cho tương lai của họ, cuộc đua sau mùa giải nóng lên, với các đội không còn tranh chấp với tốc độ chóng mặt khi vòng loại trực tiếp chuyển sang bán kết hội nghị.

Việc Milwaukee Bucks không thể vượt qua Miami Heat và trận thua 5 trận của Cleveland Cavaliers trước New York Knicks hóa ra lại là hai kết quả mà không ai lường trước được. Nó sẽ mang lại nhiều thay đổi cho giải đấu khi các đội này đánh giá những gì đã xảy ra và lên kế hoạch cho tương lai của họ trong tương lai.

Đối với những tổ chức đầy tham vọng rơi vào rào cản đầu tiên, những câu hỏi nghiêm túc sau đó sẽ được đặt ra về hướng đi của họ.

Và đây là nơi Orlando Magic đang săn lùng khi họ nghĩ về cách cải thiện tam giác của mình. Họ phải theo dõi và đánh giá đội nào mà họ có thể nghĩ đã đạt đến đỉnh cao và cần phải bắt đầu lại hoặc đội nào sẵn sàng xây dựng lại và sẵn sàng đưa ra một số lời đề nghị.

Sự không chắc chắn này và nhu cầu tìm cách cải thiện mọi thứ cho người hâm mộ của họ là lĩnh vực mà Orlando Magic có thể khai thác và họ nên tìm cách làm như vậy.

Những ứng cử viên sáng giá như Bucks, cũng như những đội bóng đang phát triển như Cavaliers có tất cả các công cụ để thành công, thường có thể hoảng sợ khi cố gắng trở nên tốt hơn. Đặc biệt là sau khi tiêu tốn rất nhiều tài nguyên để đi đến điểm này, chỉ để thất bại.

Vì vậy, cho dù đó là thông qua một giao dịch có lợi hay bằng cách tham gia nếu một nhượng quyền thương mại khác cho phép họ đi bộ, Magic sẽ thấy mình ở một vị trí vào mùa hè này để chọn một số người chơi thực sự có thể giúp thúc đẩy tương lai của họ.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *