3 người chơi OKC Thunder phải thăng tiến nếu không có Poku

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã chứng kiến ​​​​Aleksej Pokusevski gặp một chấn thương khác, chấn thương thứ ba trong năm dương lịch. Với việc Pokusevski phải ngồi ngoài khoảng sáu tuần tới trước khi được đánh giá lại, Oklahoma City Thunder sẽ trải qua trại huấn luyện, giai đoạn tiền mùa giải và bắt đầu mùa giải thông thường mà không có ông lớn 21 tuổi.

Aleksej Pokusevski đã cùng nhau thi đấu môn bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình một năm trước trước khi chấn thương chân nghiêm trọng khiến mùa giải của anh ấy kết thúc. Mặc dù anh ấy đã trở lại thi đấu sau một vài trận đấu, nhưng anh ấy chưa bao giờ khơi lại được điều kỳ diệu của tháng 11 đó.

3 tuyển thủ OKC Thunder có thể tiến bộ hơn nếu không có Aleksej Pokusevski.

Sắp bước vào một năm hợp đồng, nhiều người kỳ vọng Aleksej Pokusevski sẽ không theo đuổi việc gia hạn. Sẽ rất thân thiện với đội nếu OKC Thunder gia hạn ưu đãi.

Mặt khác, nếu Pokusevski có thể duy trì chuỗi tháng 11 đó lâu hơn một chút, anh ấy sẽ kiếm được một ngày trả lương quan trọng hơn—một tình huống đặt cược vào chính mình cổ điển.

Tuy nhiên, sau một mùa hè đầy chấn thương, thật khó để biết chính xác điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Aleksej Pokusevski. Có lẽ anh và nhóm sẵn sàng hơn trong việc tạo nên sự kết nối thật thân thiện để tiếp tục cho Pokusevski có thời gian phát triển.

Mới 21 tuổi, nhận một mức lương nhẹ nhàng không phải là ngày tận thế, bạn còn rất nhiều thời gian để bù đắp cho khoản lương đó trong giao dịch tiếp theo. Trong khi thi đấu hợp đồng này có thể dẫn đến vùng nước đục ngầu nếu chấn thương tiếp tục chồng chất.

Từng dính chấn thương ở chân vào cuối tháng 12, gãy tay vào tháng 7 và hiện bị bong gân mắt cá chân, Aleksej Pokusevski đã gặp một số chấn thương đáng tiếc. Mark Daigneault sẽ lấp đầy vị trí của mình trong vòng luân chuyển để bắt đầu mùa giải như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ba người chơi có thể bước lên và chạy đua với cơ hội này.

Kế tiếp: Lựa chọn xổ số trước đây đã sẵn sàng cho mùa giải

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *