3 người chơi Milwaukee Bucks Magic có thể thử thêm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi chỉ trở thành đội thứ sáu trong lịch sử NBA thua loạt trận đầu tiên với tư cách là hạt giống 1 ăn 8, bạn có thể đặt cược rằng Milwaukee Bucks sẽ trải qua một giai đoạn hỗn loạn trong mùa giải này.

Milwaukee Bucks có thể có Giannis Antetokounmpo, ít nhất là vào lúc này, nhưng có rất nhiều cầu thủ khác trong danh sách của họ có thể không có mặt ở mùa giải tới và một nhóm đang lên như Orlando Magic muốn tham gia vào danh sách của họ.

Đấy là chưa kể đến mối quan hệ giữa văn phòng Magic và Bucks dưới hình thức tổng giám đốc John Hammond. Chắc chắn có sự ngưỡng mộ và tương đồng giữa hai thương hiệu.

Với rất nhiều tài năng trẻ và có thể có hai lượt bốc thăm trong NBA Draft sắp tới, Magic sẽ sớm đạt đến điểm mà họ trông chờ vào một số cầu thủ kỳ cựu để dẫn dắt đội trên đường trở lại vòng loại trực tiếp.

Milwaukee Bucks là nơi hoàn hảo để bắt đầu cho Orlando Magic vì họ biết rằng họ không đạt được những tiêu chuẩn cao mà họ đặt ra cho mình và do đó sẽ thay đổi đội hình của họ cho phù hợp.

Với thông tin gần đây rằng huấn luyện viên trưởng từng giành chức vô địch Mike Budenholzer cũng đã bị Bucks sa thải, không ai chắc tổ chức này sẽ đi về đâu. Có lẽ họ sẽ trẻ hơn, trong nỗ lực trang bị lại tài năng đáng kinh ngạc mà Antetokounmpo sở hữu.

Những người hâm mộ ma thuật không cần phải sợ hãi, bởi vì hoàn toàn không có lý do gì khiến họ từ bỏ những cầu thủ như Jalen Suggs hay Cole Anthony, để tấn công những đối thủ hợp pháp để cải thiện bản thân. Có rất nhiều ứng cử viên phù hợp, cả đại lý miễn phí hoặc có sẵn thông qua thương mại với giá thấp, để xem xét.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *