3 người chơi ma thuật có giá trị thương mại giảm vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với mùa giải 2023 của Orlando Magic đã chính thức có trong sách, giờ là lúc để nhìn lại và suy ngẫm về những điều đúng và sai.

Có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, chẳng hạn như sự xuất hiện thực sự của Markelle Fultz. Nhưng có những thứ nằm ngoài kế hoạch, như vấn đề bắn 3 điểm liên tục và vấn đề chấn thương liên tục.

Chúng tôi đã xem xét bốn người chơi đã thấy giá trị giao dịch của họ tăng lên trong một mùa giải cải thiện của Magic. Những cầu thủ như Franz Wagner thậm chí còn tăng giá trị của họ hơn nữa trong giải đấu.

Nhưng còn những người chơi nhìn thấy giá trị của họ chảy theo hướng khác và những người sẽ không có nhiều đội khác hỏi về họ thì sao? Đó là một mùa giải thành công của Phép thuật, nhưng nó cũng không phải là một đường thẳng. Một số cầu thủ đã không đáp ứng được kỳ vọng và có một tương lai đáng ngờ cho đội.

Orlando Magic đang ăn mừng một mùa giải thành công. Nhưng nó không làm việc cho tất cả mọi người. Có một số người chơi cho Phép thuật chắc chắn đã thấy giá trị của họ giảm xuống trong mùa giải này.

Rất may cho Magic, đội hình này không chỉ khó kết hợp hơn mà còn có ít người chơi hơn. Thêm bằng chứng cho thấy HLV trưởng Jamahl Mosley đang có những tác động tích cực đến tập thể này.

Thật không may, có một số cầu thủ, nếu không hoàn toàn bị bỏ lại phía sau khi đội hình trẻ được cải thiện, sẽ thấy giá trị của họ đi sai hướng. Đây là ba điều không may lọt vào danh sách này.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *