3 người chơi mà Raptors có thể nhắm mục tiêu với lượt chọn đầu tiên thứ hai của họ

Toronto Raptors đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi họ bị loại khỏi giải đấu play-in. Nó bắt đầu với việc sa thải Nick Nurse, người đã dẫn dắt họ đến chức vô địch trong năm đầu tiên anh ấy làm huấn luyện viên trưởng và giành được danh hiệu Huấn luyện viên của năm.

Sau sự ra đi của anh ấy, tin tức về một giao dịch lớn tiềm năng đã quay trở lại kể từ thời hạn giao dịch, với những cái tên như Pascal Siakam và OG Anunoby có khả năng bị xử lý.

Portland Trail Blazers và Houston Rockets là hai đội được đồn đoán sẽ chuyển sang cánh của Raptors. Portland, nơi nắm giữ lựa chọn số 3 trong bản dự thảo, có thể bao gồm một thỏa thuận trọn gói cho Siakam bao gồm ngôi sao trẻ Anfernee Simons cùng với lựa chọn khả dĩ Scoot Henderson.

Rockets đã được liên kết với cả OG và Pascal trong các tình huống giao dịch khác nhau có thể chứng kiến ​​​​một sân sau mới ở Toronto nếu những người chơi như Kevin Porter Jr. bao gồm trong thỏa thuận. Một người chơi như Amen Thompson có thể trên con đường của anh ấy không?

Nếu Raptors tìm thấy giao dịch backcourt giúp họ có được 5 lượt chọn nháp hàng đầu, điều đó có thể có nghĩa là Masai Ujiri sẽ bắt đầu xem xét các lựa chọn khác nhau cho lượt chọn số 1. 13 nếu danh sách bị xáo trộn trước khi dự thảo. Bất kỳ ai trong số ba triển vọng này đều được kỳ vọng sẽ tạo ra tác động ngay lập tức với đội trông trẻ hơn bao giờ hết.

3 cầu thủ mà Toronto Raptors có thể nhắm tới với lượt xổ số thứ 2

Jordan Hawkins, UConn, SG

Sau chức vô địch với UConn, Hawkins đã chứng kiến ​​​​lượng dự thảo của anh ấy tăng lên kể từ đó, với việc các tuyển trạch viên NBA đang tìm kiếm những cầu thủ có ảnh hưởng. Học sinh năm hai lớp 6-5 là một trong những vận động viên bắn súng giỏi nhất trong toàn bộ lớp dự thảo với khả năng phòng thủ ở cự ly 3 điểm và chống bóng đặc biệt có thể phù hợp với việc bắn súng vòng ngoài đang gặp khó khăn của Raptors.

Hawkins cho biết rất nhiều cảm hứng bắn súng của anh ấy đến từ ngôi sao Warriors Klay Thompson, vì các trò chơi bắt và bắn của anh ấy khá giống nhau. Với cả VanVleet & Trent Jr. sẵn sàng tấn công cơ quan tự do, văn phòng chính của Toronto có thể đang tìm cách mang về một người thay thế ngay lập tức, người có thể vượt xa mối đe dọa xả súng ưu tú.

GG Jackson, Nam Carolina, F

Masai Ujiri không xa lạ gì khi giới thiệu chiến lược “Tầm nhìn 6-9” của mình với thế giới bóng rổ và Jackson phù hợp với dự luật đó. Một trong những cầu thủ trẻ nhất trong lớp, nhưng có khả năng vượt trội rất lớn, sinh viên năm nhất Nam Carolina là kiểu cầu thủ mà Raptors có thể sử dụng cho lần bốc thăm thứ hai của họ.

Không phải là ông lớn nguyên mẫu của bạn, Jackson phù hợp với những kỳ vọng về lối chơi mới hơn về một tiền đạo có giá trị cao. GG có một tương lai tươi sáng trong giải đấu với tư cách là một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ với lối chơi bùng nổ, nhưng tuổi tác của anh ấy cho thấy anh ấy có thể tác động đến đội ngay lập tức như thế nào. Anh ấy đã làm đủ ở SEC với tư cách là một cánh kiến ​​tạo có thể đá cặp với Scottie, tạo thành một bộ đôi trẻ nguy hiểm.

Leonard Miller, G League Ignite, F

Miller có khả năng trở thành người hùng quê hương của Raptors vì anh ấy là cầu thủ chạy cánh 6-10 sinh ra ở Canada, người đã thi đấu thăng hoa ở mùa giải trước. Các tuyển trạch viên đã để mắt đến cầu thủ gốc Scarborough, vì anh ấy đã thể hiện khả năng xử lý bóng và tạo ra những cú sút trong vài tháng qua.

Ưu điểm là dành cho anh ấy vì khung của anh ấy cho phép anh ấy hoạt động hiệu quả bên trong và bên ngoài vòng vây, một đặc điểm chính của Raptors. Sự cường điệu của anh ấy chỉ tăng lên, khi các tuyển trạch viên nhấn mạnh khả năng phòng thủ là sức mạnh tối thượng của anh ấy. Một cầu thủ chạy cánh dài có thể trở thành lực lượng phòng ngự và trong những tuần gần đây đã cho thấy rằng lối chơi bắn súng của anh ấy bị đánh giá thấp hơn, lựa chọn này có thể khiến Toronto phải hét lên.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *