3 người chơi đang chiến đấu để trở thành người chơi thứ năm của Phoenix Suns

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 18 tháng 4: Josh Okogie từ một người hâm mộ Phoenix Suns đập tay cao. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Phoenix Suns đã có một mùa giải rất hiệu quả, thêm Bradley Beal trong khi bao quanh nhóm những người cốt lõi của họ với chiều sâu mà không ai nghĩ rằng họ có thể làm được. Sức hấp dẫn của việc chơi với một hợp đồng tối thiểu bên cạnh Beal, Kevin Durant và Devin Booker là quá tốt để bỏ qua.

Trung tâm Deandre Ayton cũng có vẻ sẽ gắn bó, và nếu ai đó có thể tận dụng tốt nhất một ông lớn 25 tuổi, người đã thể hiện tiềm năng All-Star trong quá khứ, thì đó chính là huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel.

Với bốn trong số năm suất xuất phát đã được đảm bảo, ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến trở thành thành viên thứ năm của nhóm vào đêm khai mạc mùa giải 2023-24?

Có một số ứng cử viên nặng ký, mỗi người có trường hợp riêng của họ về lý do tại sao họ nên được bầu. Trong số ba người có khả năng và những người sẽ có cơ hội đặt cược yêu cầu của họ ở đây, họ sẽ biết rằng việc trở thành người bắt đầu thứ năm trong đêm khai mạc không tự động có nghĩa là họ có một suất trong phần còn lại của mùa giải.

The Suns giờ tự hào với những cầu thủ trẻ và khao khát, như Keita Bates-Diop, người sẽ làm mọi thứ có thể để phá vỡ bữa tiệc. Chỉ vì không có tên trong những cái tên dưới đây, Bates-Diop là một chấn thương cho một cầu thủ khác, hay một hàng thủ bảy trận vững chắc đã cướp lấy vị trí này cho chính mình.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 19:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 19:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *