3 mục tiêu giao dịch của Grizzlies mà Darko Rajakovic có thể mang lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cuối cùng đã hoàn thành một trong những cuộc tìm kiếm huấn luyện viên dài nhất và mệt mỏi trong lịch sử gần đây, khi họ chọn cựu trợ lý của Memphis Grizzlies, Darko Rajakovic làm thủ lĩnh tiếp theo của họ. Nhìn vào sơ yếu lý lịch của anh ấy, người ta có thể thắc mắc tại sao anh ấy lại mất nhiều thời gian như vậy để có được cơ hội này.

Nhiệm kỳ của Rajakovic ở Memphis, nơi ông khẳng định mình là người phát triển chính các tài năng trẻ và gắn bó với sự thay đổi của riêng mình trên hệ thống tấn công của Mike Budenholzer và Taylor Jenkins, thật ấn tượng. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để lặp lại thành công đó ở Toronto.

Việc bổ sung những cầu thủ mà anh ấy biết sẽ không chỉ cho phép tầm nhìn của Rajakovic phát triển đầy đủ mà còn có thể giúp đội hình phù hợp hơn với sơ đồ của anh ấy và những gì cần xảy ra để thành công. Do đó, Masai Ujiri có thể phải cân nhắc mua một số cầu thủ của Memphis.

Cho dù đó là gói hoàn trả cho giao dịch OG Anunoby khổng lồ hay một vài giao dịch ở đây và đó không tuyệt vời như giao dịch OG, Ujiri cần đảm bảo rằng một số trong số ba Grizzlies này sẽ tham gia cùng Rajakovic trong nhiệm vụ mới của anh ấy.

3 cầu thủ Grizzlies Darko Rajakovic có thể mang đến Toronto Raptors

3. PG Tyus Jones

Trong cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ của Raptors cho một người bảo vệ điểm dự phòng, họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để có được một cầu thủ như Jones. Với việc Memphis ở vị trí phác thảo một người bảo vệ quan điểm trong NBA Draft 2023 và sự giúp đỡ của Rajakovic trong việc di chuyển bóng, anh ấy có thể cố gắng bảo Masai Ujiri thực hiện động tác này.

Jones đã có một trong những năm ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm ngoái, đồng thời được xếp hạng là một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất giải đấu về tỷ lệ kiến ​​​​tạo/tỷ lệ luân chuyển. Dù có hay không có Fred VanVleet, việc đưa Jones vào cuộc có thể giúp ích cho cuộc tấn công của Raptors với diện mạo mới này.

Tyus Jones sẽ đến Toronto Raptors?

Ai có thể giúp Rajakovic phạm lỗi tốt hơn một cầu thủ đã chỉ huy một trong những đội dự bị xuất sắc nhất trận và đóng vai trò quan trọng giúp Memphis giành chiến thắng trong các trận đấu mà không có Morant trong đội hình? Xét về khả năng sửa lỗi tức thì, ít người chơi nào giỏi hơn anh ấy.

Jones sẽ không bỏ cuộc, ngay cả khi anh ta có thể bị lẫn vào giao dịch Anunoby cùng với một số người chơi khác trong danh sách này. Đã qua rồi cái thời cố gắng tìm kiếm những người bảo vệ quan điểm như Raptors đã làm trong vài mùa giải qua.

Kế tiếp: cánh trẻ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *