3 mục tiêu đổi lấy điểm bảo vệ dự phòng cho Phoenix Suns

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

THÀNH PHỐ SALT LAKE, UTAH – NGÀY 02 THÁNG 11: Lauri Markkanen của Utah Jazz bảo vệ Jalen Suggs của Orlando Magic. (Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images)

Hãy trung thực. Phoenix Suns có một vấn đề thực sự cần được giải quyết ngay lập tức. Sau trận thua liên tiếp trước San Antonio Spurs, rõ ràng là việc thiếu một người xử lý bóng truyền thống đã kìm hãm đội bóng.

Trước khi mùa giải bắt đầu, tôi thực sự nghĩ Devin Booker sẽ đảm nhận vị trí bảo vệ điểm.

Anh ấy đã chứng tỏ là sự lựa chọn đúng đắn trong trận mở màn mùa giải của họ. Nhưng sau khi anh ấy bị thương, Suns không còn là một đội nữa.

Chấn thương là một phần của trò chơi và Booker không lạ gì với chấn thương. Trong những mùa giải vừa qua, sức chịu đựng của anh là trở ngại để anh có thể thi đấu xuất sắc cùng đồng đội. Phoenix đang cố gắng hết sức để trở thành ứng cử viên vô địch mùa này và đó là lý do tại sao họ đã đại tu toàn bộ đội hình của mình trong mùa hè.

Theo huấn luyện viên trưởng Frank Vogel, kế hoạch ban đầu của họ là thực hiện một số cuộc tấn công xử lý bóng khi phạm lỗi. Điều đó có hiệu quả khi người bảo vệ All-Star của họ khỏe mạnh. Nhưng do Booker đã bỏ lỡ các trận đấu, Suns trông có vẻ bồn chồn khi thực hiện hành vi tấn công mà không có anh ấy.

Người bảo vệ quan điểm truyền thống duy nhất trong đội của họ là Jordan Goodwin và anh ấy chưa có nhiều kinh nghiệm. Xét đến việc Phoenix là ứng cử viên ở mùa giải năm nay thì việc để Goodwin thi đấu nhiều phút không phải là lựa chọn thông minh.

Chiến dịch 2023-24 vẫn còn non trẻ và Mặt trời có thể thay đổi cách tiếp cận của họ. Cụ thể hơn, bằng cách thay đổi đội hình của họ để cung cấp thêm trợ giúp và chiều sâu cho bộ phận bảo vệ quan điểm. Không cần phải dài dòng nữa, đây là ba mục tiêu thương mại lý tưởng mà Suns có thể khám phá để có được người bảo vệ điểm dự phòng.

3. Jalen đề xuất

Hầu hết người hâm mộ đều biết đến Jalen Suggs với tư cách là đối tác sân sau của Markelle Fultz trên Orlando Magic. Nhưng anh ấy cũng là một người bảo vệ điểm có năng lực, người có thể kiểm soát tốc độ cho Mặt trời. Suggs là người bảo vệ quan điểm của đội trong mùa giải 2021-22, năm đầu tiên anh ấy thi đấu tại NBA. Anh ấy đã chơi 48 trận với tư cách là người điều phối Phép thuật và thể hiện rất xuất sắc.

Với tư cách là người bảo vệ quan điểm của Orlando, anh ghi trung bình 11,8 điểm, 3,6 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo. Suggs sút không hiệu quả trong năm tân binh, điều này thường xảy ra với hầu hết các tân binh. Anh chỉ sút 36% từ sân.

Cựu tiền đạo Gonzaga đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc ở mùa giải này. Đề xuất vẫn còn hợp đồng và có dấu hiệu cho thấy Magic sẽ sớm tìm cách trao đổi anh ta. Vì nhượng quyền thương mại đã cho Cole Anthony gia hạn hợp đồng trước khi mùa giải bắt đầu, người bảo vệ cao 6 foot 5 có thể sẽ phải ra đi. Suns có cơ hội tốt nhất để thay đổi một người bảo vệ trong mùa giải này.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *