3 mục tiêu đăng ký và giao dịch mà Raptors phải rình rập Fred VanVleet

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors chưa bao giờ gần ngày ra đi của Fred VanVleet hơn lúc này. Mặc dù anh ấy đã chọn ở lại với Raptors trong lần đầu tiên thi đấu với tư cách là đại lý tự do, nhưng anh ấy đã tìm kiếm nơi khác khi cố gắng tìm ngày lĩnh lương cuối cùng của mình chỉ sau một năm bị loại khỏi danh sách trở thành All-Star.

VanVleet đã từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải tới và các báo cáo ám chỉ rằng anh ấy “sẵn sàng đàm phán” với Raptors khiến có vẻ như anh ấy cần được thuyết phục để trở lại và rằng anh ấy đang để ngỏ các lựa chọn ra đi của mình. Điều này có thể dẫn đến việc ký kết và giao dịch từ Toronto.

Raptors có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì họ đã có thể chuyển Kyle Lowry sang Miami Heat trong khi đổi lại lấy lại Precious Achiuwa. Achiuwa đôi khi có thể gây khó chịu, nhưng việc Masai Ujiri có được một cầu thủ có thể trở thành nền tảng nhượng quyền thương mại cho Lowry là một động thái tốt.

Mặc dù Raptors có thể không nhận được mức bồi thường tương tự cho VanVleet, cũng như không có nhiều cầu thủ sẵn sàng có thể ngay lập tức bước lên và thay thế anh ta ở vị trí bảo vệ quan điểm, Toronto vẫn nên được thổi phồng nếu họ giành được một trong ba cầu thủ thú vị này thay vì thua VanVleet chẳng để làm gì.

3 mục tiêu đăng ký và giao dịch của Toronto Raptors giữa tiếng ồn của Fred VanVleet

3. Terrance Mann, Los Angeles Clippers

Mann đã nhận được cái gật đầu để luyện tập với Scottie Barnes, vì cựu sinh viên của Bang Florida dường như có thiện cảm với một cựu Seminole khác. Mann đã được nhắc đến trong các cuộc thảo luận của Raptors với Clippers về thời hạn giao dịch, nhưng họ từ chối chia tay anh ta.

Mann ghi trung bình 9,8 điểm, 4,3 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong hai mùa giải qua, tất cả đều đạt tỷ lệ sút 37% từ cự ly 3 điểm. Hãy tưởng tượng những con số đó với văn hóa phát triển cầu thủ hoàn toàn mới có được khi anh ấy ngồi dự bị.

Toronto Raptors có thể có được Terance Mann?

Điều khiến Mann trở thành một cầu thủ lý tưởng cho Raptors là việc anh ấy không hề mài mòn tài năng của mình. Mann thường ít được coi trọng trên hàng công vì sức mạnh ngôi sao của LA, và huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic có thể là người mở khóa cho anh ấy trong một môi trường mới.

Mann có thể không phải là một người bảo vệ quan điểm truyền thống, nhưng khả năng đảm nhận nhiều vai trò của anh ấy trong khi chứng tỏ khả năng sáng tạo tấn công ấn tượng có thể giúp Raptors lấp đầy lỗ hổng tấn công mà sự ra đi của VanVleet sẽ tạo ra. Họ cũng sẽ đánh cắp tài sản thương mại trẻ tốt nhất của LA.

Kế tiếp: nhân vật phản diện NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *